Trang chủ Tin tức Rock Ban nhạc The 1975 kỉ niệm tình bạn gần hai thập kỉ...

Ban nhạc The 1975 kỉ niệm tình bạn gần hai thập kỉ với ca khúc mới “Guys”

Thảo

Album phòng thu thứ tư của The 1975 mang tên “Notes On A Conditional Form” sẽ được phát hành vào ngày 15/5. Tuy nhiên, ban nhạc vừa quyết định phát hành trước track cuối cùng của album với tựa đề “Guys” trước đó chỉ 2 ngày để ăn mừng kỉ niệm tình bạn gần hai thập kỉ của các thành viên trong nhóm.

 

Vào ngày 13/5 vừa qua, ban nhạc rock The 1975 đã đưa ca khúc “Guys” lên các nền tảng âm nhạc chính thức. Ca khúc vốn sẽ nằm trong album “Notes On A Conditional Form” của nhóm được phát hành vào ngày 15/5 tới đây. Việc trình làng đĩa đơn này ngay trước thềm ra mắt album phòng thu thứ tư không chỉ là lời gợi nhắc với người hâm mộ mà còn là một lá thư đầy tình cảm của các thành viên dành cho nhau sau gần hai thập kỉ hoạt động nhóm.

 

Ban nhạc The 1975 kỉ niệm tình bạn gần hai thập kỉ với ca khúc mới “Guys”.

Ngay từ những câu hát đầu tiên của bản nhạc rock có giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng, Matty Heaaly – giọng ca chính của nhóm đã kể về sự gắn bó của bốn thành viên kể từ lúc họ bắt đầu trình diễn với nhau khi chỉ mới là những cậu thiếu niên. Gọi nhau bằng cụm từ “tình yêu của đời tôi” đây thân thương, ca khúc gợi nhớ lại khung cảnh căn hộ ngày xưa các thành viên đã cùng nhau thuê trong những ngày đầu sự nghiệp và thích thú nhìn lại quãng đường dài của mình.

 

“Thời khắc mà chúng ta cùng thành lập một ban nhạc là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra. Tôi ước rằng chúng ta có thế làm thế một lần nữa, vì đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra, với tôi”. Sau 18 năm hoạt động cùng nhau dưới cái tên The 1975, tình cảm thân thiết cũng như sự quý trọng mà họ dành cho nhau đã được thể hiện một cách trọn vẹn và vô cùng chân thành qua ca từ của ca khúc “Guys”.

 

Album “Notes On A Conditional Form” sẽ được phát hành vào ngày 15/5.

The 1975 ra mắt công chúng vào năm 2002, sau cuộc gặp gỡ của các thành viên tại trường trung học Wilmslow. Trải qua gần hai thập kỉ, ban nhạc vẫn giữ nguyên vẹn được số lượng thành viên cũng như niềm đam mê âm nhạc và tình cảm dành cho nhau đến tận ngày hôm nay. Ca khúc “Guys” được trình diễn lần đầu tiên tại tour diễn của nhóm vào đầu năm nay, kèm với một đoạn video về thời còn trẻ của các thành viên.

 

“Notes On A Conditional Form” là album phòng thu thứ tư của The 1975. Để mở đường cho đĩa nhạc mới của mình, vài tuần trở lại đây ban nhạc đã tổ chức các chương trình nghe nhạc trực tuyến cùng người hâm mộ. Với những bản nhạc từ 3 album trước, chương trình diễn ra vào mỗi thứ Sáu hàng tuần trên nền tảng Twitter và Spotify. Các album phòng thu của The 1975 luôn được công chúng đón nhận tích cực và đều từng dẫn đầu BXH album của Anh. Sắp tới, album “Notes On A Conditional Form” hoàn toàn có khả năng tiếp nối thành công đó và đem về cho ban nhạc album No.1 thứ tư.

 

 

Đĩa đơn “Guys” – The 1975 trên nền tảng Spotify và Apple Music.