Trang chủ Tin tức Ban nhạc tân binh WHEE! ra mắt MV “Bất Bình Thường”: Mơ...

Ban nhạc tân binh WHEE! ra mắt MV “Bất Bình Thường”: Mơ mộng đi, vì chẳng ai đánh thuế nó đâu

tram.nguyen

Vào ngày đầu tiên của tháng Tư, ban nhạc tân binh WHEEL! cho xuất xưởng MV ca khúc “Bất Bình Thường” thu hút sự quan tâm và chú ý của khá nhiều khán giả trẻ. Trước đó, WHEE! đã trình làng thành công sản phẩm debut “Thời Gian Để Yêu” vào hồi tháng Hai năm nay. 

 

Ban nhạc WHEE! được ra mắt vào đầu năm 2020 với đội hình gồm 5 thành viên là Long Đinh (Drum), Bảo Hoàng (Bass), Bảo Nguyên (Guitarist), Thuy Hạ Liêng (Keyboard) và Quốc Vương (Singer). Trong đó, trưởng nhóm Dư Quốc Vương từng được khán giả biết đến qua cuộc thi âm nhạc Sing My Song 2018. Với tên gọi “WHEE!”, 5 chàng trai muốn đem sự vui vẻ, tích cực cùng màu sắc âm nhạc tươi mới đến với khán giả qua những ca khúc tự sáng tác. 

 

Ra mắt vào đầu năm 2020, tính đến thời điểm hiện tại, WHEE! đã “bỏ túi” được ba sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Sau “Thời Gian Để Yêu”, nhóm tiếp tục ra mắt “Vệt Son 00:12” vào đầu tháng Ba. Cuối cùng, bài hát “Bất Bình Thường” được WHEE! ra mắt vào đầu tháng Tư này. Sau hơn một tuần phát hành, MV ca khúc đón nhận khá nhiều lượt xem cùng những phản hồi tích cực đến từ phía người nghe.

 

Mặc dù ra mắt giữa thời điểm căng thẳng vì bệnh dịch, nhưng ban nhạc tân binh WHEE! vẫn chăm chỉ phát hành sản phẩm mới chất lượng và đầy ấn tượng.
Mặc dù ra mắt giữa thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh nhưng ban nhạc tân binh WHEE! vẫn chăm chỉ phát hành sản phẩm mới chất lượng và đầy ấn tượng.

Với những thước phim đơn giản, nhẹ nhàng và mang màu sắc theo phong cách retro, MV “Bất Bình Thường” tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Chất giọng ấm áp của Quốc Vương trên nền nhạc bắt tai thực sự có thể khiến bao trái tim thiếu nữ “đổ gục”. Với nhịp điệu vui tươi, lời bài hát dễ thương và dung dị, “Bất Bình Thường” nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của khán giả. 

 

“Bất Bình Thường” là cảm xúc đơn thuần của tất cả mọi người khi bỗng “té” vào tình yêu trong một ngày đẹp trời. Và khi phải lòng một ai đó, chúng ta bỗng chốc trở nên “bất bình thường”, một điều tự nhiên nhất của con người khi yêu. Ca từ bài hát diễn tả một cách chân thực nhưng hồn nhiên trong hành động của những người đang yêu như “Thế giới môt người chẳng ai biết khi yêu/ Ước muốn nhiều điều rồi tự vui biết bao nhiêu/ Nhớ đến nụ cười làm tim mãi ngất ngây/ Mà sao tìm không thấy (tìm hoài không thấy)/ Thấy bất bình thường tự dưng quá nhớ thương/ Rất bất bình thường chẳng may mang vấn vương”. 

 

"Bất Bình Thường" thu hút khán thính giả từ những giai điệu đầu tiên.
“Bất Bình Thường” thu hút khán thính giả từ những giai điệu đầu tiên.

Đúng với tiêu chí đặt ra ban đầu, sản phẩm của WHEE! luôn tạo cảm giác phấn khởi, năng lượng tích cực trong những khúc ca đời thường. Trong năm nay, WHEE! cũng lên kế hoạch ra mắt album đầu tay gồm 7 – 8 ca khúc đa dạng về thể loại và đa nhiệm về sắc màu. 

 


MV “Bất Bình Thường” – WHEE!