Ban nhạc Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”

Thảo

Sau hơn 3 tháng kể từ khi những thông tin về album phòng thu thứ ba của Sheppard được công bố, sản phẩm cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc ba anh em nhà Sheppard.

 

Sheppard có thể là cái tên chưa quá quen thuộc đối với khán giả tại Việt Nam, nhưng ban nhạc 3 thành viên này đang sở hữu trong tay những thành tích có thể khiến nhiều nhóm nhạc trên thế giới ngưỡng mộ. Với hơn 3 triệu người nghe mỗi tháng trên Spotify cùng hơn 740 triệu lượt stream tính trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc, sắp tới đây họ sẽ còn nhận về nhiều sự ủng hộ của công chúng hơn nữa với album “Kaleidoscope Eyes” vừa được phát hành vào ngày 26/2.

 

Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”.

Trước đó nhằm giới thiệu album một cách trọn vẹn tới khán giả, các thành viên George, Amy và Emma đã dành cả năm 2020 để phát hành mỗi tháng một đĩa đơn. Bao gồm tổng cộng 16 track, “Kaleidoscope Eyes” được mở đường bởi “Die Young” – ca khúc từng đem về cho nhóm vị trí No.3 tại BXH Independent Singles của AIR (Hiệp hội các hãng ghi âm độc lập của Úc) vào năm 2019. Đặc biệt, Sheppard cũng đã cho ra mắt những đoạn phim ngắn về quá trình thực hiện các ca khúc trong album qua kênh YouTube chính thức.

 

Giới thiệu về cảm hứng chủ đạo của sản phẩm lần này, George Sheppard chia sẻ: ““Kaleidoscope Eyes” là một album dành riêng cho những điều kỳ diệu của tình yêu dưới mọi hình thức. Với tình yêu, thế giới trở thành một nơi nhiều màu sắc hơn. Hãy lan tỏa nó, tạo ra nó, cho nó, cảm nhận nó, trân trọng nó và cố gắng hết sức để không đánh mất nó”.

 

Với thời gian thực hiện dài 2 năm, “Kaleidoscope Eyes” sẽ đánh dấu album phòng thu đầy đủ thứ ba của Sheppard.

Là album phòng thu đầy đủ thứ ba từ ban nhạc, album “Kaleidoscope Eyes” còn đánh dấu dự án dài hơi đầu tiên của các nghệ sĩ kể từ sau “Watching The Sky” (2018) – đĩa nhạc từng ra mắt tại vị trí No.1 trên các BXH âm nhạc tại Úc. Trước đó với album đầu tay “Bombs Away” (2014), họ từng giành được vị trí No.31 trên BXH Billboard 200 và No.2 tại quê nhà nước Úc. Được biết, Sheppard đã dành 2 năm để thực hiện sản phẩm lần này. Suốt năm 2019, họ đã cùng nhau viết nhạc, thu âm và khám phá bản thân để chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng của mình cũng như những bước kế tiếp trong sự nghiệp.

 

Từ đầu năm 2020, nhóm đã tự thử thách mình bằng việc phát hành mỗi tháng một đĩa đơn.

Đến với năm 2020, bộ ba tiếp tục có thêm nhiều thời gian cho việc tìm kiếm những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời mình. Với những câu chuyện về tình yêu, sự mất mát, nỗi đau khổ và niềm hạnh phúc được nhìn nhận từ nhiều góc độ, những trải nghiệm đa dạng đa sắc trong cuộc sống, Sheppard đã kết hợp tất cả lại với nhau để tạo nên album này. Giải thích về ý nghĩa đằng sau cái tên “Kaleidoscope Eyes” (tạm dịch: Đôi mắt vạn hoa), Amy Sheppard cũng không ngại chia sẻ: “Nếu liên tục xoay kính, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp mới trong từng cách sắp xếp khác nhau của các mảnh kính giống nhau. Đó là một phép ẩn dụ đẹp đẽ đến kỳ lạ cho tình yêu”.

 

 

Album “Kaleidoscope Eyes” – Sheppard trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-nhac-sheppard-chinh-thuc-phat-hanh-album-kaleidoscope-eyes/