Trang chủ Tin tức Pop Ban nhạc Sheppard bất ngờ thông báo phát hành album mới vào...

Ban nhạc Sheppard bất ngờ thông báo phát hành album mới vào tháng Hai năm sau

Thảo

Sau thời gian dài miệt mài phát hành các đĩa đơn trong năm nay, ban nhạc đến từ nước Úc khiến người hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi thông báo về một món quá lớn hơn cả sẽ được trình làng chỉ trong vài tháng tới.

 

Vào tối ngày 24/10 vừa qua, Sheppard đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong giờ giải lao của đêm chung kết giải AFL Grand 2020 của liên đoàn bóng đá nước Úc. Nhưng trước đó 2 ngày, ban nhạc đã quyết định đem đến cho các fan của mình một bất ngờ khác khi thông báo sẽ phát hành một album mới vào đầu năm 2021. Cụ thể theo bài viết trên Twitter chính thức, nhóm cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đã chờ đợi đủ lâu rồi. Thật tự hào khi được tiết lộ rằng tựa đề cho album thứ ba của chúng tôi sẽ là “Kaleidoscope Eyes” (tạm dịch: Đôi mắt vạn hoa), sẽ được phát hành toàn bộ vào ngày 19/02/2021”.

 

Sheppard sẽ phát hành album mới của mình vào ngày 19/2/2021.

Với thời gian thực hiện dài 2 năm, “Kaleidoscope Eyes” sẽ đánh dấu album phòng thu đầy đủ thứ ba của Sheppard. Đồng thời, đây cũng là album đầu tiên của ban nhạc kể từ khi đĩa “Watching The Sky” ra mắt tại vị trí No.1 trên các BXH của ARIA vào năm 2018. Hơn hết, sản phẩm âm nhạc lần này cũng sẽ đem đến cho người hâm mộ một khía cạnh mới mẻ và đầy kiêu hãnh hơn của Sheppard. Họ đã dành năm 2019 để cùng nhau viết nhạc, thu âm và khám phá bản thân mình cho những bước kế tiếp trong sự nghiệp. Cũng như mọi người, trong năm 2020 này bộ ba tiếp tục có nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời mình.

 

Album “Kaleidoscope Eyes” đánh dấu album đầu tiên của Sheppard sau 2 năm.

Có thể nói, giờ đây Sheppard đã sẵn sàng đem album thứ ba của mình đến với công chúng yêu nhạc. Từ đầu năm 2020, nhóm nhạc tự thử thách mình bằng việc phát hành mỗi tháng một đĩa đơn đến tận hôm nay. Hiện tại, họ đã có đến 10 ca khúc mới được ra mắt trong năm 2020. Tất cả các bản nhạc này cũng chính là những mảnh ghép sẽ góp phần hoàn thiện album “Kaleidoscope Eyes” sắp tới.

 

Album thứ ba của Sheppard được thực hiện dựa trên ý tưởng kính vạn hoa.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện đĩa nhạc lần này, George Sheppard giải thích: “Ở đâu đó trong hành trình của album này, tôi đã trở nên ám ảnh với ý tưởng về một chiếc kính vạn hoa. Với hầu hết mọi người, đó có thể chỉ là một món vật dụng với nhiều mảnh kính bên trong. Nhưng với chúng tôi, nó đại diện cho nhiều thứ hơn thế”. Tiếp lời George, Amy Sheppard cho biết: “Nếu liên tục xoay kính, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp mới trong từng cách sắp xếp khác nhau của các mảnh kính giống nhau. Đó là một phép ẩn dụ đẹp đẽ đến kỳ lạ cho tình yêu, và thế giới dường như tươi sáng hơn nhiều khi bạn yêu ai đó. Thông điệp đó đã được truyền tải thành công trong suốt toàn bộ album”.

 

Với những câu chuyện về tình yêu, sự mất mát, nỗi đau khổ và niềm hạnh phúc từ nhiều góc độ, những trải nghiệm đa dạng đa sắc trong cuộc sống của Sheppard đã được kết hợp lại với nhau để tạo nên “Kaleidoscope Eyes”. Theo đó, đây cũng sẽ là sản phẩm gắn kết các thành viên của ban nhạc lại với nhau sau những biến động trong thời gian qua. ““Kaleidoscope Eyes” là một album dành riêng cho những điều kỳ diệu của tình yêu dưới mọi hình thức. Với tình yêu, thế giới trở thành một nơi nhiều màu sắc hơn. Hãy lan tỏa nó, tạo ra nó, cho nó, cảm nhận nó, trân trọng nó và cố gắng hết sức để không đánh mất nó”, George Sheppard bảy tỏ.

 

 

Đĩa đơn “Animals” – Sheppard trên nền tảng Spotify và Apple Music.