Ban nhạc rock The Cranberries tái phát hành album “No Need to Argue” sau hơn hai thập kỷ

YANG

Phiên bản mới của sản phẩm được phát hành từ năm 1994 sẽ bao gồm một số bản live được thu âm lại, những bản phối mới, ca khúc cover và nhiều hơn thế nữa.

 

Vừa qua, ban nhạc rock đến từ Ireland The Cranberries đã lên kế hoạch tái phát hành album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên “No Need to Argue”. Phiên bản cao cấp của sản phẩm được ra mắt từ năm 1994 sẽ tập hợp những ca khúc b-side, bản phối mới cho các ca khúc cũ, một số bản demo, các màn trình diễn live được thu âm lại kèm theo đó một số ca khúc chưa phát hành. Sản phẩm dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18/12 năm nay.

 

Cụ thể, bên cạnh 13 ca khúc cũ trong album được ekip làm mới lại, album tái bản sẽ bao gồm 3 ca khúc b-side lần lượt là “Away”, “I Don’t Need” và “So Cold In Ireland”, 8 ca khúc được thu âm trực tiếp tại các buổi biểu diễn, 9 bản demo của album “No Need to Argue” kèm theo phiên bản remix của ca khúc hit đình đám “Zombie”. Ngoài ra, bản cover ca khúc “(They Long to Be) Close to You” của bộ đôi The Carpenters cũng xuất hiện trong sản phẩm này.

 

Ban nhạc The Cranberries.

Không những thế, “No Need to Argue” của năm 2020 còn bao gồm những hình ảnh chưa từng được công bố của nhóm trước đây được lấy từ buổi chụp ảnh cho album, kèm theo đó là những ghi chép về dấu ấn một thời của “No Need to Argue” được thực hiện bởi Eoin Devereux.

 

“No Need to Argue” là album đạt doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của ban nhạc rock đến từ Ireland với hơn 17 triệu bản được bán ra trên khắp thế giới. Các ca khúc được biết đến nhiều nhất là “Ode To My Family”, “Zombie”,… chinh phục người nghe bởi những thông điệp đầy tính nhân văn. Trước đó, The Cranberries cũng đã cho phát hành phiên bản kỷ niệm 25 năm của album đầu tay “Everybody Else Is Doing It, So Why Can’t We?” sau sự ra đi của giọng ca chính Dolores O’Riordan của nhóm vào năm 2018.

 

MV ca khúc “Zombie” của The Cranberries.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-nhac-rock-the-cranberries-tai-phat-hanh-album-no-need-to-argue-sau-hon-hai-thap-ky/