Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ban nhạc rock Oasis sẽ tái hợp nếu có 100 triệu bảng...

Ban nhạc rock Oasis sẽ tái hợp nếu có 100 triệu bảng Anh?

YANG

Vào năm ngoái, giọng ca Liam Gallagher của ban nhạc Oasis tuyên bố từng được đề nghị số tiền lên đến 100 triệu bảng Anh để tái hợp cùng nhau cho một tour diễn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho rằng chính anh trai của mình là Noel Gallagher đã từ chối số tiền trên. 

 

Xuất hiện trong tập phát sóng vào ngày 22/5 của chương trình “The Jonathan Ross Show”, Noel đã hoàn toàn bác bỏ những phát biểu của Liam. Cụ thể, mặc dù khẳng định con số đó sẽ không bao giờ được đưa ra nhưng anh cho biết bản thân có thể sẽ đồng ý với đề nghị trên. “Nó không hề đúng sự thật. Làm gì có 100 triệu bảng trong ngành công nghiệp âm nhạc của chúng tôi. Nếu ai đó đưa tôi 100 triệu bảng ngay bây giờ, tôi sẽ lập tức làm điều đó. Thật lố bịch. Điều buồn cười là Liam lại thực sự tin vào điều đó cơ“, Noel Gallagher cho biết.

 

Oasis
Mâu thuẫn kéo dài suốt nhiều năm liền của anh em nhà Gallagher vẫn chưa được cải thiện.

Sau khi tách khỏi Oasis vào 2009 thì khoảng một năm sau, Noel Gallagher thành lập nên ban nhạc của riêng mình mang tên High Flying Birds và duy trì hoạt động cho đến hiện tại. Trong khi đó, Liam Gallagher cùng một số cựu thành viên của Oasis đã tạo nên Beady Eye, cho phát hành hai album trước khi tan rã vào 2014. Nói về thời kỳ hoàng kim của ban nhạc cũ, Noel chia sẻ: “Tất cả chỉ gói gọn trong những năm tháng tuổi trẻ và tình bạn thân thiết. Một khi điều gì đó đã mất đi thì nó giống như việc bạn không thể mang thần đèn trở lại trong chiếc lọ vậy“.

 

Mặt khác, mối quan hệ của Noel và Liam vẫn chưa được cải thiện khi ngay cả mẹ của hai nghệ sĩ dường như đã từ bỏ hy vọng về sự hoà hợp từ các con trai. Gần đây, Noel Gallagher đã hé lộ về việc phát hành một album bao gồm các bản hit lớn nhất của ban nhạc High Flying Birds, dự kiến ra mắt vào ngày 11/6.