Trang chủ Tin tức Rock Ban nhạc Rock Nhật Bản Mrs.Green Apple ra mắt ca khúc “Present”...

Ban nhạc Rock Nhật Bản Mrs.Green Apple ra mắt ca khúc “Present” với phiên bản mới

tram.nguyen

Vào ngày 10/4 vừa qua, ban nhạc Rock Mrs.Green Apple vừa cho xuất xưởng ca khúc “Present” phiên bản tiếng Anh. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên của ban nhạc được ra mắt dưới phiên bản Anh ngữ. 

 

Ca khúc “Present” có giai điệu sôi động, vui tươi, tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. Sau năm ngày công chiếu “Present” đạt được hơn 1,3 triệu lượt xem và thu hút hàng ngàn bình luận tích cực từ người hâm mộ. Trên nền nhạc pop-rock vừa đủ nhộn nhịp, Motoki Omori dễ dàng thể hiện được giọng hát truyền cảm, nội lực và khỏe khoắn của mình. Với những thước phim đơn giản mang màu sắc hơi hướng cổ điển, “Present” vừa tạo một cảm giác hoài niệm nhưng cũng có phần hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phần nhìn cho người xem. Ngoài ra, ban nhạc cũng sử dụng hashtag #StayHomeSaveLives với mục đích khuyến khích người hâm mộ bảo vệ bản thân giữa mùa dịch bằng cách ở nhà và… thưởng thức âm nhạc. 

 

Ca khúc “Present” với phiên bản tiếng Anh nằm trong dự án đĩa đơn cùng tên được Mrs.Green Apple ra mắt vào đầu năm nay.

Hầu hết các ca khúc của Mrs.Green Apple đều có tiết tấu khá nhanh, âm nhạc sôi động, bắt tai giúp khán giả dễ dàng thả mình vào trong giai điệu. Ngay từ đầu, mục đích của nhóm cũng chính là mang đến những nốt nhạc vui tươi, tạo cảm hứng và niềm phấn khởi cho mọi người.

 

Mrs.Green Apple là một ban nhạc Rock ở Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2013, đến thời điểm hiện tại Mrs.Green Apple với năm thành viên chính thức là Motoki Omori (hát chính), Hiroto Wakai (guitar), Ayaka Yamanaka (trống), Ryoka Fujisawa (keyboard) và Kiyokazu Takano (guitar bass). Vào năm 2015, Mrs.Green Apple chính thức đầu quân vào công ty EMI Records (thuộc Universal Music Group). 

 

Mrs.Green Apple được biết đến với những ca khúc thuộc nhiều thể loại như pop, alternative rock, pop-rock, hard rock. Với phong cách âm nhạc sôi động, vui tươi, tạo cảm giác tích cực, Mrs.Green Apple thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người yêu âm nhạc ở nhiều độ tuổi.

Sau 7 năm hoạt động, ban nhạc đã có được khá nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đồng thời Mrs.Green Apple cũng tích cực quảng bá hình ảnh bằng cách tham dự nhiều chương trình, sự kiện âm nhạc trong nước như “Rock In Japan Festival”, “Rising Sun Rock Festival”, “Rush Ball”… Một số ca khúc được yêu thích của nhóm như “Cheers”, “Lovin’”, “Attitude”, “Love Me, Love You”, “How To”… 

 


Ca khúc “Present” (English Version) – Mrs. Green Apple