Ban nhạc Rock Linkin Park tiếp tục “bỏ túi” thêm MV tỷ view cho “In The End”

YANG

Sau 10 năm kể từ lúc được phát hành, Music Video của ca khúc “In The End” giúp ban nhạc đình đám đạt thêm được cột mốc mới trong sự nghiệp khi chính thức cán mốc một tỷ lượt xem trên Youtube.

 

“In The End” là single thứ ba nằm trong album đầu tay “Hybrid Theory” của ban nhạc Linkin Park sau hai single ra mắt trước đó lần lượt là “One Step Closer” và “Crawling”. Cả ba ca khúc đều khắc hoạ những khía cạnh đen tối của con người trong quá trình trưởng thành. MV của “In The End” được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của Linkin Park từ năm 2009. Sau 10 năm, mới đây “In The End” chính thức đem về cho Linkin Park MV tỷ view thứ hai trong sự nghiệp, sau MV “Numb” vào năm 2007.

 

MV “In The End” của Linkin Park.

 

Được biết, MV ca khúc được quay tại một sa mạc ở California vào lúc các thành viên đang trong lịch trình biểu diễn cho tour Ozzfest vào năm 2001. Ngoài ra, các cảnh quay khác cũng được thực hiện tại một sân khấu ở Los Angeles với sự hỗ trợ của hiệu ứng CGI. Bức tượng khổng lồ xuất hiện trong MV cũng được xây dựng tại nơi đây. Mặc dù sở hữu màu sắc u tối xuyên suốt các khung hình nhưng MV “In The End” lại thể hiện thông điệp tích cực về cuộc sống thông qua những chi tiết lồng ghép thú vị. Với những giai điệu piano trong phần mở đầu và kết thúc của bài hát, MV mở ra một câu chuyện về vòng đời: Một sa mạc khô cằn, nứt nẻ bỗng chốc hoá xanh tươi với dòng sông, hoa cỏ và động vật khi gặp một cơn mưa ghé qua.

 

Các thành viên Ban nhạc Rock huyền thoại Linkin Park.

Năm 2002, trong album “Reanimation” của nhóm, “In The End” được remix lại theo phong cách Hip hop bởi Kutmasta Kurt với phần giọng hát được thể hiện bởi Motion Man. Ca khúc cũng được đổi tên thành “Enth E Nd,”. Cùng năm đó, tại MTV Music Video Awards, sản phẩm đã dành chiến thắng đề cử Music Video nhạc Rock hay nhất. Album “Hybrid Theory” được xem là album bán chạy nhất vào năm 2001, đồng thời ca khúc “In The End” cũng hạ cánh tại vị trí á quân trên BXH Billboard Hot 100.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-nhac-rock-linkin-park-tiep-tuc-bo-tui-them-mv-ty-view-cho-in-the-end/