Trang chủ Tin tức Pop Ban nhạc New Kids on the Block kết hợp với dàn sao...

Ban nhạc New Kids on the Block kết hợp với dàn sao “khủng” ra mắt ca khúc “House Party”

trinh.vo

Nếu khi ở nhà chỉ cảm thấy cô độc, vậy thì hãy biến những ngày cách ly dài lê thê thành bữa tiệc vui vẻ. Như cách ban nhạc New Kids on the Block tạo ra thế giới niềm vui trong âm nhạc của “House Party”, đĩa đơn vừa ra mắt vừa qua. 

 

Ở các nước Châu Âu hiện tại, dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ và cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Người dân ở đây vẫn phải thực hiện lệnh cách ly tại nhà theo quy định của chính phủ và dĩ nhiên các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Có khác chăng thì đối với họ, cách ly là khoảng thời gian hữu ích cho việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc truyền cảm hứng. “Mọi người cần được giải trí, tận hưởng niềm vui trong những ngày dài cách ly”, thành viên Wahlberg của ban nhạc New Kids on the Block chia sẻ. Và đó cũng chính là nguồn cảm hứng đưa ban nhạc đến với đĩa đơn “House Party”.

 

Ban nhạc New Kids on the Block muốn truyền tải thông điệp vui vẻ lạc quan đến mọi người thông qua đĩa đơn “House Party”.

Bắt đầu với những điệu Pop điện tử mạnh mẽ, “House Party” khơi tạo niềm vui trong lòng người nghe khi nghĩ về những bữa tiệc âm nhạc tại gia. “Bây giờ là chín giờ sáng/ Ngồi đếm thời gian và chẳng làm gì khác/ Tôi đoán mình sắp trở thành kẻ tự kỷ rồi”, Jordan Knight cất giọng ca than vãn. Trong khi Wahlberg tự hỏi: “Cảnh này bao giờ mới kết thúc?/ Câu trả lời chắc không mất rồi”. Tuy ca từ nghe có vẻ khá não lòng nhưng thật ra “House Party” là một bài hát vui vẻ. Nó miêu tả nỗi lòng của những ai đang phải chôn chân ở nhà quá lâu. Kết thúc bài hát, New Kids on the Block đồng thanh theo cách đầy hào hứng: “Chúng ta sẽ ổn thôi/ Cứ vui đi bạn ơi”. 

 

Ca khúc “House Party” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “House Party” trên nền tảng Spotify. 

 

Cũng tương tự như các nghệ sĩ khác ở thời điểm hiện tại, New Kids on the Block không có cơ hội mang “House Party” đến phòng thu chuyên nghiệp để sản xuất. Họ phải thực hiện đĩa đơn tại nhà và trao đổi những bản demo thu qua các phần mềm trực tuyến. Cực thì có nhưng niềm vui cũng không thiếu. Nhất là khi ban nhạc mang cả gia đình của mình vào “House Party” với vai trò cameo bất đắc dĩ. Và đặc biệt nhất là sự góp mặt của loạt sao đình đám trong MV như: ban nhạc Boyz II Men, nam nhạc sĩ Big Freedia, ban nhạc Naughty by Nature, nữ ca sĩ Carrie Underwood, nam diễn viên Mark Wahlberg, nữ diễn viên Jenny McCarthy, …

 

“House Party” là một chiến dịch vận động quyên góp từ thiện của New Kids on the Block đến với tổ chức No Kid Hungry.

Đến với MV “House Party”, người hâm mộ cũng có thể thấy được những chiếc áo thun được thiết kế cùng tên với đĩa đơn. Đây là chiến dịch được phát động bởi New Kids on the Block nhằm quyên góp cho No Kid Hungry – một tổ chức chống nạn đói và giúp đỡ những trẻ em vô gia cư được thành lập vào năm 1984. Bên cạnh số tiền có được từ chiến dịch bán áo, New Kids on the Block cũng sẽ quyên góp toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ đĩa đơn “House Party” đến No Kid Hungry. Đây là món quà đặc biệt ban nhạc muốn dành tặng đến những trẻ em chịu nhiều thiệt thòi trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 như hiện nay. Không chỉ mang đến niềm vui âm nhạc cho mọi người trong mùa cách ly, New Kids on the Block còn mang đến sự ấm áp trong trái tim của những mảnh đời bất hạnh qua “House Party”.

 

MV “House Party” – New Kids on the Block