Trang chủ Tin tức Rock Ban nhạc My Chemical Romance hội ngộ trên sân khấu sau 7...

Ban nhạc My Chemical Romance hội ngộ trên sân khấu sau 7 năm vắng bóng

Pura Vida

Sau 7 năm vắng bóng, ban nhạc rock My Chemical Romance đã bất ngờ trở lại sân khấu vào tối thứ Sáu (20/12/2019) tại một chương trình ở Los Angeles và biểu diễn các ca khúc trong bốn album phòng thu. Trong suốt thời gian tạm ngừng các hoạt động, nhiều ngôi sao lớn như Halsey, Yungblud và Lil Peep đã dành tình cảm cho các thành viên và mong đợi một sự quay trở lại của ban nhạc.

 

My Chemical Romance từng được nhận định là ban nhạc có hơi hướng emo rock – phong cách nhạc rock có phần lời lãng mạn trữ tình. Năm 2002, ban nhạc phát hành album đầu tay mang tên “I Brought You My Bullets, You Brought Me Your Love”. Nhóm ký hợp đồng với hãng thu âm Reprise Records sau đó và phát hành album “Three Cheers For Sweet Revenge” vào năm 2004. Đây là một sản phẩm thành công lớn về mặt thương mại, bán được trên 3,4 triệu bản nhờ những thành công từ các single như “Helena”, “I’m Not Okay (I Promise)” và “The Ghost Of You”.

 

Năm 2006, ban nhạc tiếp tục cho ra mắt album “The Black Parade”, album phòng thu thứ ba đã bán được 4 triệu bản bao gồm những bản hit nổi bật như “Welcome To The Black Parade”, “Famous Last Words”, “I Don’t Love You” và “Teenagers”. My Chemical Romance đã hoàn thành album phòng thu thứ tư mang tên “Danger Days: The True Lives of the Fabulous Killjoys”. Đến năm 2013, ban nhạc tan rã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

 

Ban nhạc My Chemical Romance hội ngộ trên sân khấu sau 7 năm vắng bóng.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại tại đó, tất cả các ca khúc hay nhất của nhóm sau đó đã được đưa vào album “May Death Never Stop You” ra mắt vào tháng 3/2014. Năm 2016, ban nhạc trở lại và ra mắt album “The Black Parade/Living with Ghost” nhằm kỷ niệm 10 năm của album phòng thu thứ ba và tưởng nhớ một người bạn của nhóm.

 

Trở lại vào sân khấu mới đây, nhóm đã cất lên những câu hát trong album “The Black Parade” 13 năm trước. Những ca khúc trữ tình, lãng mạn và đầy cảm xúc như “Mama” và “Famous Last Words” vẫn mang đến cho người hâm mộ của nhóm cảm giác thổn thức như năm 2006.

 

Hiện tại, ban nhạc chưa có một lời hứa hẹn nào về việc sẽ tái hợp trong tương lai và cũng không đưa ra bất cứ thông tin nào về sản phẩm mới. Nhưng với việc cùng đứng chung trên một sân khấu, My Chemical Romance như tiếp thêm năng lượng và sự hy vọng của người hâm mộ để họ tin rằng nhóm sẽ tái hợp vào một ngày không xa.

 

Album “The Black Parade” – My Chemical Romance trên nền tảng Spotify.

 

Album “The Black Parade” – My Chemical Romance trên nền tảng Apple Music.