Ban nhạc Kodaline phát hành single “This Must Be Christmas”, tái bản album phòng thu thứ tư với phiên bản cao cấp

YANG

“This Must Be Christmas” là ca khúc kết thúc một năm hoạt động vô cùng thành công của ban nhạc Kodaline. Bên cạnh đó, album “One Day At A Time” phiên bản cao cấp cũng đã được các nghệ sĩ đến từ Ireland cho ra mắt sau hơn 5 tháng kể từ khi sản phẩm này chính thức được trình làng.

 

Với lượng phát trực tuyến hơn 74 triệu, đồng thời thu về thêm 10 triệu lượt nghe Spotify hàng tháng, album phòng thu thứ tư vừa phát hành vào tháng Sáu năm nay mang tên “One Day At A Time” đã tiếp tục mang đến nhiều thành công cho ban nhạc Kodaline. Vào hôm qua 25/11, Kodaline đã trở lại để sẵn sàng hâm nóng không khí mùa lễ hội với đĩa đơn mới nhất “This Must Be Christmas”. 

 

“This Must Be Christmas” là một trong số 14 ca khúc thuộc album “One Day At A Time” phiên bản cao cấp vừa được ban nhạc Kodaline phát hành.

“This Must Be Christmas” là bản nhạc Pop với lời ca ấm áp, giai điệu nhẹ nhàng chắc chắn mang lại cảm giác dễ chịu và vui vẻ cho người nghe khi mùa lễ hội đang đến rất gần. Nói về đĩa đơn mới nhất, ban nhạc Kodaline cho biết: “Chúng tôi luôn muốn viết một bài hát Giáng sinh nhưng thực sự chưa bao giờ thực hiện được cho đến tận bây giờ. Thật hạnh phúc khi được giới thiệu “This Must Be Christmas” với tất cả các bạn. Tôi nghĩ rằng ca khúc bị ảnh hưởng bởi sáng tác “Fairytale Of New York” của The Pogues khi nó viết về việc bỏ lại phía sau nỗi buồn của bạn trong quán rượu vào dịp Giáng sinh. Dù sao thì chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó”.

 

“This Must Be Christmas” cũng là ca khúc nằm trong phiên bản cao cấp của album “One Day At A Time” dưới hình thức vật lý lẫn audio. Bên cạnh 10 ca khúc đã từng phát hành trước đó, phiên bản mới dành cho album phòng thu thứ tư của ban nhạc sẽ có 4 track được thêm vào bao gồm “This Must Be Christmas”, “Everyone Changes”, “Teenage Kicks” và “The Rare Auld Times”. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

 

Ca khúc “This Must Be Christmas” của ban nhạc Kodaline trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Chính thức lên kệ vào 12/6 vừa qua, mục tiêu chính của ban nhạc với album “One Day At A Time” là tập trung vào cảm xúc của khán giả – yếu tố đã làm nên nhiều ca khúc được fan yêu thích. Như chúng ta đã thấy từ hai đĩa đơn gần đây, họ đang phát huy hết thế mạnh của mình qua phần giai điệu nhất quán và những câu luyến láy hấp dẫn. Qua đó dẫn dắt người nghe tới những câu chuyện gợi nên nhiều sự liên tưởng. “Yếu tố chủ đạo của album này là ghi lại những cảm xúc đó thông qua mọi thứ. Chúng tôi cũng muốn sử dụng nhiều bản hòa âm và chơi theo thế mạnh của mình”, thủ lĩnh Steve Garrigan cho biết. 

 

“One Day At A Time” là album tiếp theo đánh dấu một chương mới cho sự nghiệp của các thành viên Kodaline. Trước đó, ban nhạc Indie – Rock này đã sở hữu ba album đạt vị trí #1 ở Ireland, hai album lọt vào Top 5 ở Anh cùng với hơn một tỷ lượt phát trực tuyến trên nền tảng Spotify. Song song với các dự án âm nhạc, Kodaline cũng thông báo sẽ trở lại sân khấu với loạt buổi biểu diễn trực tiếp trên khắp nước Anh và Ireland vào năm 2021 tới đây. 

 

MV “This Must Be Christmas” của ban nhạc Kodaline. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-nhac-kodaline-phat-hanh-single-this-must-be-christmas-tai-ban-album-phong-thu-thu-tu-voi-phien-ban-cao-cap/