Ban nhạc huyền thoại Queen dành những lời khen “có cánh” gửi đến BTS

Thảo

Trong buổi họp báo cho chuyến lưu diễn “The Rhapsody Tour” tại Hàn Quốc, ban nhạc Queen đã nhắc đến BTS, theo đó nhóm đã góp phần đưa K-pop vươn ra thế giới. Được một tượng tài của âm nhạc thế giới công nhận và khen ngợi, BTS một lần nữa đã khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi tự hào.

 

Vào ngày 16/1, ban nhạc huyền thoại Queen đã có dịp gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc qua buổi họp báo cho chuyến ghé thăm của họ cùng tour diễn “The Rhapsody Tour” được tổ chức tại Seoul vào cuối tuần này. Sau khi bộ phim “Bohemian Rhapsody” kể về cuộc đời và sự nghiệp của Freddie Mercury – giọng ca chính quá cố của Queen được công chiếu toàn cầu, ban nhạc đã trở thành chủ đề được quan tâm tại Hàn Quốc và thu hút biết bao người hâm mộ trẻ biết đến. Khi lần đầu đặt chân xuống đất nước Hàn Quốc, sự nồng nhiệt của người hâm mộ tại sân bay đã khiến các thành viên của Queen không khỏi bất ngờ: “Chúng tôi chỉ biết rằng bộ phim rất được yêu thích tại Hàn Quốc, nhưng thật kinh ngạc khi có rất nhiều người đã đến đón chúng tôi tại sân bay. Đã rất lâu rồi chúng tôi mới có thể nghe thấy tiếng reo hò của các khán giả trẻ”.

 

Vào ngày 16/1, an nhạc huyền thoại Queen vừa có dịp gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc tại buổi họp báo cho chuyến lưu diễn “The Rhapsody Tour”.

Một trong những cảnh đáng nhớ nhất của bộ phim chính là buổi biểu diễn của nhóm tại sân vận động Wembley, đây cũng chính là nơi mà nhóm nhạc nam đình đám BTS chọn làm nơi tổ chức concert vào năm 2019. Tay guitar chính lẫy lừng của Queen, Brian May, đã chia sẻ: “Tôi đã có dịp tìm hiểu về sức ảnh hưởng của K-pop tại Anh, và chúng tôi luôn chào đón những người muốn dùng bước đi riêng của mình để tạo nên sự ảnh hưởng mới cho thế hệ ngày nay. Tôi có thể chắc chắn rằng họ đã và đang làm rất tốt việc đó”. Tiếp lời ông, nam ca sĩ tài năng đang hợp tác cùng Queen với vai trò hát chính là Adam Lambert cũng cho biết: “Vẻ đẹp của K-pop thật sự tuyệt vời, tôi đã được truyền rất nhiều cảm hứng từ vẻ đẹp của họ, và tôi cũng đã thấy được hình ảnh đẹp đẽ và đầy màu sắc của BTS”.

 

BTS đã viết nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại sân vận động Wembley huyền thoại của nước Anh.

Ban nhạc huyền thoại liên tục dành cho “nhóm nhạc toàn cầu” những lời có cánh khi cho rằng hiếm ai có thể nổi tiếng ở đẳng cấp thế giới như BTS. Không ngừng bị ấn tượng và gửi lời chúc mừng cho sự phổ biến của K-pop, Queen cũng chia sẻ thêm: “Mặc dù không ở cùng một thế hệ, nhưng dù vậy chúng tôi vẫn có thể cảm nhận được bước đi của họ vĩ đại đến nhường nào”. Như sự trường tồn bất diệt và phát triển qua hàng thế kỉ của nhạc rock, ban nhạc huyền thoại cũng mong rằng họ có thể nhìn thấy K-pop lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

 

Kết thúc phần đầu của chuyến lưu diễn “The Rhapsody Tour” vào cuối tháng 8/2019 tại Mỹ, Queen bắt đầu chuyến đi cho năm 2020 của mình bằng 2 đêm diễn tại Seoul vào ngày 18 và 19/1. Buổi họp báo cho chuyến ghé thăm Hàn Quốc của ban nhạc vừa diễn ra vào ngày 16/1. Vào tháng Hai, giữa lịch trình lưu diễn tại Úc, Queen cũng sẽ tham gia đêm nhạc từ thiện quyên góp cho thảm kịch cháy rừng lớn nhất trong lịch sử của đất nước này vào ngày 16/2 tại thành phố Sydney.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-nhac-huyen-thoai-queen-danh-nhung-loi-khen-co-canh-gui-den-bts/