Trang chủ Tin tức Rock Ban nhạc Bring Me The Horizon phát hành MV “Tear Drops”, nói...

Ban nhạc Bring Me The Horizon phát hành MV “Tear Drops”, nói về sự chi phối của công nghệ và bệnh trầm cảm

YANG

Lấy cảm hứng từ sự chi phối của công nghệ tới cuộc sống đời thường và cuộc đấu tranh tâm lý của bản thân, Oli Sykes cùng những người đồng đội của mình tiếp tục mang đến một tác phẩm với giai điệu vô cùng mạnh mẽ mang tên “Tear Drops”. 

 

Nối tiếp sản phẩm “Parasite Eve” và màn hợp tác “Obey” cùng Yungblud trong năm nay, ban nhạc Rock đến từ Anh Bring Me The Horizon vừa trở lại với ca khúc mới nhất của mình “Tear Drops” vào hôm qua 22/10. Được biết, đây là một trong số 9 track nằm trong EP sắp tới của nhóm có tên gọi “Post Human: Survival Horror”.

 

“Tear Drops” là một trong số 9 track nằm trong EP sắp tới của nhóm có tên gọi “Post Human: Survival Horror”.

“Tear Drops” được xây dựng dựa trên những nhịp điệu vô cùng mạnh mẽ và tiếp tục được đẩy lên cường độ cao hơn khi chuyển sang phần điệp khúc. Lời bài hát đề cập đến thực trạng những đứa trẻ lớn lên trong thời đại công nghệ đang trở nên vô cùng phổ biến và dẫn đến các hệ lụy phức tạp. Bên cạnh đó, ca khúc cũng được Oli Sykes lấy cảm hứng từ chứng bệnh trầm cảm. Được thực hiện hoàn toàn dưới nước, MV của ca khúc khắc hoạ sự đấu tranh của Oli Sykes với chứng lạm dụng chất kích thích và cả những vấn đề về tâm lý của bản thân mình. 

 

Được biết, MV “Tear Drops” được giọng ca chính Oli Sykes đảm nhiệm phần đạo diễn, biên tập và đồng thời là diễn viên chính. Nói về ca khúc mới, anh chia sẻ:Đây là bài hát yêu thích của tôi. Tôi rất phấn khích khi phát hành đĩa đơn này. Vẫn là những giai điệu mang tính kinh điển của Bring Me The Horizon nhưng lại không đem lại cảm giác giống với bất cứ điều gì chúng tôi đã thực hiện trước đây. Tôi cảm thấy như ‘Tear Drops’ là một trong những tác phẩm hay nhất mà chúng tôi đã làm, về cả âm nhạc và lời ca“. 

 

Ca khúc “Tear Drops” của ban nhạc Bring Me The Horizon trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Dự kiến phát hành vào ngày 30/10 sắp tới, bên cạnh những sản phẩm đã tung ra trước đó như “Ludens”, “Parasite Eve” và “Obey” thì EP “Post Human: Survival Horror” sắp tới đây còn bao gồm các ca khúc mới như “Kingslayer” có sự góp mặt của ban nhạc Rock đến từ Nhật Bản Babymetal, “One Day The Only Butterflies Left Will Be In Your Chest As You March Towards Your Death” với khách mời Amy Lee (ban nhạc Evanescence) hay “IXI” kết hợp với bộ đôi nghệ sĩ đang nhận được sự chú ý của khán giả là Nova Twins. Tuần trước, Bring Me The Horizon đã xác nhận thông tin chi tiết về chuyến lưu diễn “Post Human” tại Anh của họ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

 

MV “Tear Drops” của ban nhạc Bring Me The Horizon.