Trang chủ Tin tức Bạn mong chờ sẽ được nghe những chiếc album nhạc Việt nào...

Bạn mong chờ sẽ được nghe những chiếc album nhạc Việt nào vào năm 2021?

Thảo

Kết thúc năm 2020 có hàng loạt album được phát hành, khán giả không khỏi kì vọng về sự đổ bộ tiếp theo của những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những dự án dài hơi tiếp theo sẽ được trình làng trong thời gian tới. Trước mắt, album của Sơn Tùng M-TP, MIN đang là những đĩa nhạc được mong đợi nhất trong năm nay.

 

Năm 2020 vừa qua đối với thị trường nhạc Việt không những không bị chững lại hay chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch bệnh toàn cầu mà còn bùng nổ về số lượng album được phát hành. Từ những nghệ sĩ trẻ như AMEE, Hoàng Dũng, Phùng Khánh Linh… cho đến những tên tuổi đình đám như Tùng Dương, Thanh Lam, Nguyên Hà… hay các EP của Vũ Cát Tường, Bích Phương, Soobin…, tất cả cùng giúp công chúng có một năm liên tiếp được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầy tâm huyết từ các nghệ sĩ. Tuy nhiên, không khí phát hành album hi vọng vẫn sẽ nhộn nhịp kéo dài đến năm 2021 khi vẫn còn một số gương mặt chưa chịu “thả neo” thành phẩm của mình.

 

Sơn Tùng M-TP

 

Từ buổi họp báo vào cuối năm 2019, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ của mình không khỏi mong chờ sau khi chia sẻ những dự án đầy tham vọng của mình cho năm 2020. Đáng chú ý, album “Chúng Ta” vốn đã được lên kế hoạch trình làng trong năm ngoái, nối tiếp đĩa nhạc “m-tp M-TP” (2017). Tuy nhiên, có lẽ là do những biến động khó lường của thị trường âm nhạc trong thời kì dịch bệnh, những dự định của nam ca sĩ đã bị thay đổi ít nhiều, trong đó có cả “vận mệnh” của album “Chúng Ta”. Tuy đã trễ hẹn một năm, nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi những thông tin về album phòng thu này của anh chàng và hy vọng sản phẩm sẽ được trình làng trong năm 2021.

 

Lỡ hẹn tận một năm, người hâm mộ vẫn mong chờ album “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP sẽ được phát hành trong năm nay.

MIN

 

Trong năm 2020, những tác động tiêu cực của dịch COVID-19 lên nền công nghiệp giải trí nói chung và thị trường âm nhạc nói riêng khiến MIN băn khoăn nhiều về những cơ hội đã đánh mất, cũng như những dự định phải gác lại trong vai trò là một nghệ sĩ. Qua đó, cô nàng cũng có cho mình những bài học quý giá và động lực để cống hiến nhiều hơn: “Năm 2020 khiến tôi trân quý quỹ thời gian của mình hơn và cảm thấy không thể bỏ lỡ thêm một phút giây nào nữa. Tôi sẽ liên tục làm việc, liên tục sáng tạo và cố gắng để cho ra mắt thật nhiều sản phẩm hơn nữa dành cho khán giả”.

 

Sau nhiều năm ca hát, MIN đang lên kế hoạch có cho mình một dự án dài hơi trong năm nay.

Do đó, MIN cho biết trong năm 2021 cô quyết định sẽ bắt tay thực hiện những sản phẩm dài hơi để khẳng định lại vị trí bản thân trên bản đồ Vpop: “Thay vì chỉ ra mắt single đơn lẻ như trước đây, tôi dự định sẽ rút ngắn thời gian comeback và cho phát hành những EP nhỏ khoảng tầm 2 đến 3 bài. Hoặc cũng có thể là mini album với 4,5 hay 6 bài…”. Là một nữ ca sĩ sở hữu ngày một nhiều các bản hit sau mỗi lần comeback, sản phẩm dài hơi sắp tới hứa hẹn sẽ đem về cho cô một điểm nhấn mới trong sự nghiệp của mình.