Bạn mãi không thoát được người yêu cũ? Nghe ngay ca khúc mới của anh trai Billie Eilish

Pura Vida

Trước khi công bố EP đầu tay “Blood Harmony”, Finneas phát hành ca khúc đầy cảm xúc mang tên “I Don’t Miss You At All”.

 

Ngày 20/9, Finneas đã phát hành ca khúc “I Don’t Miss You At All” trước khi ra mắt bằng một mini album đầu tay vào 4/10 sắp tới. Từng được biết đến với những bài hát buồn da diết viết về tình yêu, ca khúc “I Don’t Miss You At All” lần này cũng không phải là chủ đề quá xa lạ đối với người hâm mộ của anh trai Billie Eilish. Nội dung bài hát nói về việc chúng ta cố gắng thoát ra khỏi hình bóng của một người với những cảm xúc day dứt trong tình yêu. Cùng với “I Don’t Miss You At All”, Finneas muốn gửi gắm thông điệp: “Hãy nhớ về những gì tốt đẹp nhất của người đó và tự nhủ với chính mình họ không còn ý nghĩa với bạn.”

 

“I Don’t Miss You At All” tiếp tục là một ca khúc đầy tâm sự của Finneas.  

Ngoài ra, anh chàng tiết lộ đã viết ca khúc này trên một cây đàn đồ chơi trong khách sạn ở New York. Bài hát là những hồi ức của chàng trai về người yêu trong quá khứ. Anh nhớ đến những điều nhỏ nhặt như là mùi hương trên người bạn gái, cả giọng Pháp ngô nghê của cô và đôi mắt màu xanh lá đẹp đến mức có thể khiến nhà văn F. Scott Fitzgerald phải khóc. Đề cập đến nhà văn Mỹ nổi tiếng trong ca khúc của mình, Finneas muốn nói đến cuốn tiểu thuyết kinh điển năm 1925 “Great Gatsby” của ông – người đã nhắc về ánh sáng của màu xanh lá cây xuyên suốt cuốn sách của mình như cái cách mà nhà văn thể hiện tình yêu bất diệt mà các nhân vật chính dành cho nhau.

 

Được biết đến nhiều hơn sau loạt thành công của cô em gái Billie Eilish, Finneas đang dần khẳng định vị thế của mình ở làng nhạc US/UK bằng các ca khúc trữ tình ngọt ngào, sâu lắng. Không chỉ sáng tác, anh còn sở hữu giọng hát đầy cảm xúc. Trước đó, ca khúc “Break My Heart Again” của chàng nghệ sĩ 22 tuổi cũng từng khiến người hâm mộ phải bật khóc vì những ca từ xúc động.

 

Với mini album “Blood Harmony” sắp tới, đây được xem là bước ngoặt quan trọng trên con đường âm nhạc solo của anh. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chính thức khởi động chuyến lưu diễn ngắn hạn đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

 

FINNEAS – I Don’t Miss You At All (Audio).

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-mai-khong-thoat-duoc-nguoi-yeu-cu-nghe-ngay-ca-khuc-moi-cua-anh-trai-billie-eilish/