Trang chủ Tin tức K-pop Bạn học cũ phủ nhận tin đồn bắt nạt và tiết lộ...

Bạn học cũ phủ nhận tin đồn bắt nạt và tiết lộ tính cách thật của Giselle (aespa)

YANG

Thông qua lời chia sẻ từ một người bạn cùng lớp thời trung học, những đồn đoán về quá khứ cũng như tính cách thật của Giselle (aespa) một lần nữa được làm sáng tỏ.

 

Eunice Kim được biết đến là bạn học cũ của Giselle (aespa) khi khán giả phát hiện hai cô nàng cùng xuất hiện trong một tấm hình kỷ niệm vào lễ tốt nghiệp. Thông qua một video đăng tải tên tài khoản TikTok cá nhân mới đây, người này tiết lộ rằng cả hai người đều từng theo học tại trường International School of the Sacred Heart (Tokyo, Nhật Bản) trước khi nữ thần tượng gia nhập SM Entertainment.

 

Giselle (aespa)
Giselle (aespa) thuở trung học là một người hài hước và thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

Theo lời kể từ Eunice, Giselle rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ còn từng góp mặt trong đội hợp xướng của trường suốt 4 năm học. “Tôi thực sự không biết tại sao lại có tin đồn về việc cô ấy là kẻ bắt nạt”, Eunice bày tỏ thắc mắc và đồng thời phủ nhận hoàn toàn những tin đồn xoay quanh việc uống rượu, hút thuốc khi chưa đủ tuổi hay sử dụng ma tuý xảy đến với thành viên aespa vào năm ngoái.

 

Nói về tính cách thật của nữ nghệ sĩ sinh năm 2000, người bạn này thừa nhận Giselle là một cô nàng “hóm hỉnh” cũng như “rất vui tính“. “Cô ấy thực sự hướng ngoại và thân thiện“. Nữ thần tượng không hề có mặt trong nhóm bạn xấu như các đồn đoán trước đó bởi Eunice đã có dịp tiếp xúc với một vài người bạn mà Giselle từng chơi chung và khẳng định họ vô cùng tốt bụng.

 

Giselle (aespa)
Người bạn cũ Eunice Kim phủ nhận các cáo buộc bắt nạt và sử dụng chất kích thích của Giselle (aespa).

Đây không phải lần đầu tiên Giselle được bảo vệ trước những cáo buộc vô căn cứ. Trước đó, một cư dân mạng có tên Rose Imai tự nhận là bạn thời thơ ấu nhớ lại rằng Giselle không bao giờ làm gì khác ngoài việc chơi đùa cùng bạn bè và tập luyện chăm chỉ để trở thành ngôi sao.

 

Theo Rose Imai, những tin đồn về Giselle thực chất xuất phát từ một người bạn cũ nào đó mà Giselle không có thời gian trò chuyện sau khi trở nên quá bận rộn. “Giselle không hề có quá khứ đen tối. Chúng tôi thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè nhưng cô ấy chả bao giờ hút thuốc, nghiện ma túy và chắc chắn không bắt nạt bất kỳ ai. Cô ấy là một thiếu niên bình thường đã chăm chỉ làm việc để đạt được vị trí như hiện tại“.