Trang chủ Tin tức Pop Bản hit huyền thoại “I Will Always Love You” của Whitney Houston...

Bản hit huyền thoại “I Will Always Love You” của Whitney Houston đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube

YANG

Bản hit huyền thoại phát hành vào năm 1992 của diva quá cố Whitney Houston đã chạm mốc 1 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube. Trước đó, ca khúc có 14 tuần giữ vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100 và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

 

Sau gần ba thập kỷ kể từ lúc được ra mắt, bản nhạc từng đoạt giải Grammy “I Will Always Love You” của nữ ca sĩ Whitney Houston là bài hát thứ tư từ thập niên 90 và là ca khúc của một nghệ sĩ solo đầu tiên trong thập kỷ gia nhập câu lạc bộ tỷ view của YouTube. 

 

Sau gần ba thập kỷ kể từ lúc được ra mắt, ca khúc huyền thoại “I Will Always Love You” của cố nghệ sĩ Whitney Houston đã chạm mốc 1 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube. 

Theo đó, bản Ballad đầy nội lực của cố nghệ sĩ cùng với ba ca khúc được yêu thích khác của thập niên 90 đã chạm mốc hơn một tỷ lượt xem trên YouTube lần lượt là “November Rain” của Guns N ’Roses, “Smells Like Teen Spirit” của Nirvana và “Zombie” của The Cranberries. Vào năm 2020, MV “I Will Always Love You” của Whitney Houston đã đạt trung bình hơn 350.000 lượt xem mỗi ngày. Thêm vào đó, kênh YouTube chính thức của nữ ca sĩ hiện có hơn 5,33 triệu người đăng ký.

 

Được viết và thu âm ban đầu bởi Dolly Parton vào năm 1973, bài hát được Whitney Houston thu âm và phát hành trở lại vào năm 1992. “I Will Always Love You” của nữ ca sĩ đã đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc vào đầu thập kỷ đó sau khi được giới thiệu thông qua bộ phim “The Bodyguard”. Trong đó, nữ diva đình đám đóng chung với nam diễn viên Kevin Costner. Được biết, phiên bản ca khúc của Whitney Houston đã có 14 tuần giữ vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100 và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại. Cho đến thời điểm hiện tại, “I Will Always Love You” vẫn được xem là một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cố nghệ sĩ. Những giai điệu mang cảm xúc mãnh liệt về tình yêu trong ca khúc bất hủ này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc nổi tiếng khắp thế giới. 

 

 

Ca khúc “I Will Always Love You” của Whitney Houston trên các nền tảng âm nhạc.

 

Mặt khác, bản hit “I Wanna Dance With Somebody” vào năm 1987 của nữ ca sĩ Whitney Houston cũng đã trở lại bảng xếp hạng YouTube Top Songs trong năm nay ở nhiều quốc gia bao gồm Anh, Úc, Nam Phi, New Zealand và Ireland. Ngoài ra, phiên bản làm mới lại ca khúc kinh điển “Higher Love” của Whitney Houston do nhà sản xuất Kygo thực hiện vào năm 2019 cũng đã lọt vào bảng xếp hạng này tại hơn 30 thị trường âm nhạc trên toàn cầu.

 

MV “I Will Always Love You” của ca sĩ Whitney Houston.