Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Bản hit của Harry Style chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên...

Bản hit của Harry Style chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên Hot 100

trinh.vo

Bên cạnh vị trí No.1 bền bỉ của “As It Was”, “Super Freaky Girl” và “You Proof” cũng đang tăng hạng nhờ việc phát hành bản remix hay MV trong tuần qua.

 

Với tổng cộng 14 tuần thống trị, “As It Was” đã trở thành sản phẩm có số tuần quán quân nhiều thứ tư trong lịch sử Billboard Hot 100, đồng hạng với 7 ca khúc có cùng số tuần và đứng sau “Old Town Road” – Lil Nas X feat. Billy Ray Cyrus (19 tuần), “Despacito” – Luis Fonsi & Daddy Yankee ft. Justin Bieber (16 tuần), “One Sweet Day” – Mariah Carey & Boyz II Men (16 tuần). Bản hit của Harry Styles cũng hiện là 1 trong số 4 bài hát solo giữ vị trí No.1 lâu nhất tại BXH (tất cả đều 14 tuần), gồm “We Belong Together” – Mariah Carey (2005), “Candle in the Wind 1997″ – Elton John (1997) và  “I Will Always Love You” – Whitney Houston (1992).

 

Trong suốt 24 tuần kể từ thời điểm ra mắt trên BXH (16/4), “As It Was” chưa bao giờ rời khỏi Top 3. Đây cũng là lần đầu tiên Hot 100 ghi nhận một thành tích như thế này. Ngoài ra, ca khúc tiếp tục là bản nhạc được lòng các thính giả trên sóng radio khi giữ No.1 BXH Radio Songs tuần thứ 19 nhờ thu về 68,2 triệu lượt phát.

 

“As It Was”
Hiện tại, “As It Was” là ca khúc giành vị trí No.1 Hot 100 nhiều tuần nhất của Harry Style.

Mặc dù dẫn đầu nhiều BXH như Hot Rock Songs, Hot R&B/Hip-Hop Songs hay Hot R&B Songs, nhưng “Bad Habit” của Steve Lacy vẫn chưa có duyên với ngôi dẫn đầu Hot 100 khi vẫn ở yên tại vị trí No.2. Theo sau là những cái tên quen thuộc trên danh sách Top 10 tuần trước như: “Super Freaky Girl” – Nicki Minaj ở No.3, “Sunroof” – Nicky Youre & dazy ở No.4, “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone ft. Doja Cat giữ No.5, “You Proof” – Morgan Wallen nhảy lên No.6, “About Damn Time” – Lizzo tụt xuống No.7, “I Ain’t Worried” – OneRepublic ở No.8, “Late Night Talking” – Harry Styles rơi xuống No.9 và “Wait for U” – Future ft. Drake & Tems trở lại Top 10 ở No.10.

 

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến sản phẩm của Nicki Minaj vì tuần trước ca khúc này vẫn còn ở vị trí No.7. Màn tăng hạng này một phần là nhờ việc nữ rapper phát hành bản remix “Super Freaky Girl (Queen Mix)” vào ngày 9/9 với đội hình khách mời gồm JT, BIA, Katie Got Bandz, Akbar V và Maliibu Miitch. Thừa thắng xông lên, “Super Freaky Girl” tăng vọt trên các BXH khác của Billboard như No.1 ở cả Streaming Songs lẫn Hot Rap Songs. Tương tự, “You Proof” – Morgan Wallen cũng từ No.10 vươn lên No.6 sau khi MV chính thức cho ca khúc được phát hành vào ngày 9/9 vừa qua.

 

BXH Billboard Hot 100
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.