Trang chủ Tin tức K-pop Bạn gái người Anh mà Song Joong Ki đang hẹn hò là...

Bạn gái người Anh mà Song Joong Ki đang hẹn hò là ai?

Ánh Sáng

Thông tin về danh tính người yêu nam diễn viên đang nhận được quan tâm của dư luận. Được biết, đây là một cựu diễn viên người nước ngoài rất xinh đẹp và thông minh.

 

Theo tờ Sport Chosun độc quyền đưa tin vào ngày 26/12, nam diễn viên Song Joong Ki đang trong mối quan hệ yêu đương sau khoảng thời gian 3 năm kể từ khi chính thức ly dị Song Hye Kyo vào 2019. Mới đây, công ty chủ quản của nam tài tử – HighZium Studio cũng đã xác nhận lại thông tin này. Đại diện công ty cho biết: “Đúng là Song Joong Ki đang trong một mối quan hệ”. Vậy danh tính người yêu nam chính “A Werewolf Boy” là ai? 

 

Được biết, bạn gái nam tài tử là một phụ nữ người Anh không làm việc trong ngành giải trí và cả hai đã phát triển mối quan hệ tình cảm vượt qua rào cản quốc tịch và ngôn ngữ. Cô nàng cũng là người thấu hiểu cho tính chất công việc đặc thù của Song Joong Ki – một diễn viên và cặp đôi đang nuôi dưỡng tình yêu bên cạnh các lịch trình bận rộn. Về phía Song Joong Ki, anh luôn dẫn theo bạn gái mình trong các sự kiện ở nước ngoài. 

 

Bạn gái Song Joong Ki
Nhiều khả năng bạn gái nam tài tử là Katy Louise Saunders – một cựu diễn viên người Anh.

Đặc biệt, nam chính “Cậu Út Nhà Tài Phiệt” đã đến Singapore để tham dự buổi họp báo quảng bá cho bộ phim được tổ chức vào ngày 7/12 vừa qua cùng với bạn gái của mình và không ngần ngại giới thiệu cô với các nhân viên. Sau sự kiện tại Singapore, cả hai cùng nhau về nước và dành nhiều thời gian bên nhau tại Hàn Quốc. Một nguồn tin cho biết thêm, nam diễn viên thích hẹn hò gần nhà giống như bao cặp đôi khác. 

 

Mới đây, truyền thông đã nhanh chóng tìm ra danh tính của bạn gái nam ca sĩ rất có thể là cựu diễn viên Katy Louise Saunders. Theo đó, những suy đoán bắt đầu nảy sinh từ bài phát biểu nhận giải Daesang của Song Joong Ki tại “Apan Star Awards” được tổ chức vào tháng Chín vừa qua khi anh gửi lời cảm ơn đến những nhân vật như Katy, Narla, Maya, Antes. Trùng hợp là những chú chó của cô nàng cũng được đặt tên là Maya và Antes dựa theo bài đăng trên Facebook cũ của cô. Phản hồi về điều này, HighZium Studio cho biết rất khó để xác nhận danh tính của bạn gái nam tài tử.