Trang chủ Tin tức K-pop Bạn gái cũ tố cáo Chanyeol (EXO) ngoại tình, chửi sau lưng...

Bạn gái cũ tố cáo Chanyeol (EXO) ngoại tình, chửi sau lưng thành viên cùng nhóm

Anna

Gần đây, có một nhân vật ẩn danh đã đăng tải bài viết tố cáo thành viên Chanyeol của nhóm nhạc EXO với danh nghĩa bạn gái cũ. Điều này đã tạo nên một chấn động lớn đến với các fan và hiện tại SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về việc này.

 

Theo đó, những tiết lộ gây sốc xung quanh đời sống riêng tư của Chanyeol cũng như mối quan hệ cùng cô gái này đều được công khai thông qua bài đăng. Người này tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol và họ đã từng có một mối quan hệ kéo dài 3 năm. Họ đã bắt đầu quen nhau khi anh chàng nhận được số điện thoại của cô thông qua một người quen và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc sau đó. Cô cho biết, trong suốt thời gian yêu nhau, Chanyeol đã lừa dối cô và “đùa giỡn” với hơn 10 cô gái khác. Những cô gái từng qua lại với Chanyeol gồm có idol nữ, BJ, YouTuber, vũ công…

 

Một trong những hình ảnh được người này đăng tải đính kèm với bài đăng.

Ngoài ra, người này còn tiết lộ đang nắm giữ file ghi âm để chứng minh những điều mình nói là sự thật. Đồng thời, bạn gái cũ của Chanyeol còn cho biết anh chàng đã chửi rủa thành viên mình không thích trong nhóm sau lưng. Những tình tiết này đẩy mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khiến người hâm mộ muốn biết thực hư chuyện này là như thế nào.

 

Cả hai đã từng kỉ niệm 3 năm yêu nhau bên nhau tại nhà Chanyeol.

Sau khi chia tay, Chanyeol đã gọi cho cô gái này để nối lại tình cảm nhưng vẫn không có động thái che giấu đi việc mình đã có quan hệ với nhiều cô gái khác. Theo lời kể của cô gái, khi được hỏi về tên những cô gái thành viên EXO từng qua lại, anh chàng đã khựng lại vài giây là trả lời “Cô ấy thì sao?” như thể chuyện đó là hiển nhiên. Ngoài ra, trong suốt ba năm yêu nhau cô đã cố gắng che giấu mối quan hệ vì Chanyeol, kể cả với những người bạn thân thiết nhất. Và vì nam thần tượng nói rằng sẽ tự sát nếu sự nghiệp có vấn đề vì rắc rối liên quan đến phụ nữ.

 

Chiếc mũ len trong ảnh kỉ niệm 3 năm cũng trùng khớp với chiếc mũ yêu thích của nam thần tượng.
Bối cảnh nhà của Chanyeol trùng khớp với bức ảnh được em gái nam thần tượng đăng tải.

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được chứng thực, nhưng những hình ảnh cô gái này tung ra trong bài đăng hoàn toàn trùng khớp với 1 vài chi tiết của thành viên EXO như chiếc mũ len anh chàng thường sử dụng hay bối cảnh ngôi nhà của nam thần tượng. Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về vụ việc trên.