Trang chủ Tin tức K-pop Bạn gái cũ tiết lộ lý do rút đơn kiện Jung Joon...

Bạn gái cũ tiết lộ lý do rút đơn kiện Jung Joon Young: “Tôi sợ bị kiện ngược lại với tội phỉ báng”

Anna

Năm 2016, công chúng từng rất bất ngờ khi bạn gái cũ của nam ca sĩ Jung Joon Young tố cáo anh quay lén mình nhưng sau đó lại đột ngột rút đơn kiện. Mãi đến bây giờ, lý do khó hiểu đó mới được cô tiết lộ.

 

Vào ngày 23 vừa qua, bạn gái cũ của Jung Joon Young đã đăng tải một đoạn video lên trang YouTube cá nhân để chia sẻ về những vấn đề xoay quanh cáo buộc dành cho nam ca sĩ vào năm 2016: “Bởi vì sự việc đã kết thúc và mọi sự thật đã được tiết lộ, nên tôi muốn nhân dịp này nắm lấy cơ hội kể về những hiểu lầm vào năm năm trước mà bản thân đã không thể lên tiếng”. Việc cô bỗng dưng nhắc lại vụ việc năm xưa lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

 

Năm 2016, người phụ nữ này đã khiến công chúng bất ngờ khi tố cáo ca sĩ Jung Joon Young quay lén mình khi cả hai còn hẹn hò. Vụ việc nghiêm trọng đến nổi nam ca sĩ phải mở họp báo và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã làm họ thất vọng. Ngay sau đó, cô lại bất ngờ rút đơn kiện của mình và khiến tất cả mọi người không khỏi nghi ngờ rằng câu chuyện này là bịa đặt. Hành động đó cũng làm cho cuộc sống bạn gái cũ của anh trở nên khó khăn khi nhận về vô vàn bình luận ác ý.

 

Jung Joon Young từng mở họp báo công khai xin lỗi vì đã khiến họ thất vọng nhưng lại phủ nhận việc quay lén.

Đến nay, cô gái này mới chính thức lên tiếng giải thích cho việc làm năm xưa: “Tôi không vô cớ kiện Jung Joon Young vì anh ta làm ngơ tôi, cũng không phải vì sau khi bị kiện anh ta giả vờ hẹn hò với tôi nên tôi cảm thấy được xoa dịu rồi hủy kiện. Tôi đâm đơn kiện với chủ ý là muốn giải tỏa nỗi đau cá nhân và ngăn không cho anh ta tái phạm nữa. Nhưng lý do lớn nhất khiến tôi quyết định rút đơn kiện chỉ sau một tuần chính là vì kết quả tư vấn của luật sư. Họ chỉ ra rằng tôi có thể sẽ không đủ bằng chứng để buộc tội và có khả năng sẽ bị kiện ngược lại với tội phỉ báng”.

 

Jung Joon Young đã tuyên bố rời khỏi ngành giải trí cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành động quấy rối tình dục, xâm phạm nhân quyền phụ nữ bằng hình thức quay lén và phát táng video nhạy cảm.

Cô cũng cho biết lúc đó bản thân đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học và bắt đầu một công việc mới. Do đó, tương lai của cô sẽ trở nên đầy rủi ro nếu dính dáng vào những lùm xùm pháp luật với một người nổi tiếng như nam ca sĩ dù anh có tội hay không. “Sau cuộc điều tra của cảnh sát, tôi đã thông báo cho Jung Joon Young. Sau đó, tôi gặp anh ta và nhận được lời xin lỗi cũng như lời hứa không tái phạm, kèm theo bằng chứng cho thấy việc quay video là hành động đơn phương. Có được phương tiện bảo vệ bản thân sau này, tôi đã quyết định hủy kiện”, bạn gái cũ của Jung Joon Young giải thích.

 

Cuối cùng, cô khẳng định nếu bản thân biết rằng nam ca sĩ là người xấu, thường vi phạm nhân quyền bằng cách phát tán video tình dục của phụ nữ thì đã không hợp tác rút đơn kiện. Jung Joon Young đã bị kết án 6 năm tù vì các tội danh liên quan đến tấn công tình dục và phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp trong phiên tòa tháng 11/2019. Đồng thời, anh phải tham gia 80 giờ cải tạo cho tội phạm tình dục và không được làm việc tại những cơ sở liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong ít nhất 5 năm. Sau hai lần kháng cáo, bản án đã được điều chỉnh thành 5 năm tù giam.