Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn đang tìm cách “phản dame” người yêu cũ và đối tác?...

Bạn đang tìm cách “phản dame” người yêu cũ và đối tác? Ghé ngay facebook Mew Amazing

Thảo

Là một chàng ca/ nhạc sĩ tài năng được biết đến với nhiều ca khúc hit, nhưng với các fan thường xuyên theo dõi trang Facebook cá nhân có hơn 40 nghìn lượt theo dõi của Mew Amazing thì ai ai cũng biết rằng đây là nơi chứa đựng cả một kho tàng “triết lí”, kinh nghiệm, mẹo vặt… do chính anh đúc kết và chia sẻ cho mọi người.

 

Nhắc đến Mew Amazing, khán giả có thể kể ngay những ca khúc trào phúng do anh sáng tác như “Thật Bất Ngờ”, “Sáng Mắt Chưa”… Với khả năng viết và chọn lọc ca từ dí dỏm, độc đáo cùng tư duy làm nhạc mới mẻ, các sản phẩm của anh thường mang đến cho người nghe những tiếng cười vui nhộn bên cạnh thông điệp đáng suy ngẫm. Qua đó, khán giả cũng phần nào hình dung được chàng nhạc sĩ trẻ này là một người hóm hỉnh, vui tính, đôi khi thẳng thắn, không ngại “xéo xắt” khi cần. Trên mạng xã hội, tính cách này của Mew Amazing càng được bộc lộ rõ hơn qua những dòng trạng thái súc tích nhưng rất “đi vào lòng người”.

 

Không cần tiền triệu để sắm Dior hay Chanel, chỉ cần một chai cồn 70 độ và vài giọt tinh dầu là vừa thơm tho, đậm mùi “chanh xả” cả ngày lại vừa khử khuẩn chống virus.
Deadline dồn dập, công việc ngập đầu không phải là vấn đề. Vấn đề là tôi đã làm việc được 5 phút thế nên bây giờ tôi phải nghỉ ngơi thôi.
Anh nghĩ em tiếc anh sao? Thoát được “thảm hoạ” em mừng còn không kịp.
Hồi còn yêu mình tính ra gu thẩm mỹ cũng “okela” lắm mà nhỉ?
Trên đường đời, sự nghiệp, ai cũng sẽ có duyên gặp gỡ những người tuy không có công sinh thành, nuôi nấng nhưng vẫn đều đều gửi email “hỏi thăm”, mong đợi ta cung phụng đủ điều.
Sợi dây chuyền đẹp hay xấu đôi khi còn phụ thuộc vào “chất lượng” người đeo. Tóc cũng vậy.
Vào viện trị bệnh nhưng vẫn không quên “hóng biến”. Ai còn đang băn khoăn chuyện “hít drama” lợi hay hại thì cứ nhìn Mew Amazing là yên tâm, uy tín ngay!
Đây cũng có thể xem là một ví dụ của “vật chất quyết định ý thức”.
Nếu sau này có ai bắt bẻ bạn viết sai chính tả, hãy cứ đáp trả lại rằng bạn cố ý làm thế vì hoà bình của không gian mạng.
Nếu như gặp phải một khách hàng “tiềm năng” thế này thì chia sẻ này của tác giả “Ừ Thì” cũng là 1 lựa chọn không tệ để bạn tham khảo.
Tuýp này áp dụng được cho nhiều ngành nghề tại những nơi còn hạn chế đi lại, nhưng đừng để chị kế toán biết.
Ai rồi cũng khác, chịu thì chịu không chịu thì chịu. Biết đâu năm 40 tuổi lại hiền dịu như xưa?