Bạn đang hẹn hò, kết hôn được bao nhiêu năm rồi? Vậy có biết “Hơn Cả Yêu” là gì chưa?

Thảo

Không những gây sốt bằng teaser audio vào ngày 5/2, Đức Phúc còn bất ngờ trình diễn ca khúc mới của mình tại đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh. Không để khán giả phải chờ thêm, MV “Hơn Cả Yêu” vửa được chính thức phát hành vào tối ngày 11/2.

 

Sau khi liên tục khiến công chúng tò mò về sản phẩm trở lại đúng dịp Valentine của mình, tối ngày 11/2 vừa qua, cuối cùng Đức Phúc cũng đã cho ra mắt MV “Hơn Cả Yêu” – sản phẩm trở lại đầu tiên trong năm 2020 của nam ca sĩ. Trong MV lần này, Đức Phúc đưa khán giả đến với những câu chuyện tình cảm vừa nhẹ nhàng, vừa giản dị nhưng lại đầy yêu thương. Đó là tình yêu của những người nổi tiếng, của những người bình thường, hay là tình yêu của người lớn tuổi và cả tình yêu đồng giới.

 

Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc thường ngày của các cặp đôi. Dù họ có đang làm gì, dù họ là bất kì ai trong xã hội này, nhưng đứng trước tình yêu của mình, họ đều giống nhau. Bằng tình yêu, họ đã cùng nhau lan toả hạnh phúc đến tất cả những ai đang xem MV “Hơn Cả Yêu”. Tình yêu không những mang lại hạnh phúc mà còn có thể chữa lành mọi nỗi đau, tất cả chúng ta đều có quyền được yêu thương.

 

MV “Hơn Cả Yêu” – Đức Phúc.

 

Ra mắt vào đúng dịp Valentine 2020, Đức Phúc đã trở thành một “sứ giả” tình yêu bằng trái tim và giọng hát của mình. Dựa trên câu chuyện của những cặp đôi như nhạc sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã kết hôn 10 năm, gia đình Minh Lý – Hoàng Anh đã kết hôn 15 năm, gia đình chú Hạnh Phúc và cô Kim Hải đã ở bên nhau hơn 34 năm, sự xuất hiện đặc biệt của Trường Giang – Nhã Phương, Tùng Sơn – Trang Lou,… Tất cả họ đều là những “sứ giả” của niềm hạnh phúc, của tình yêu tròn vẹn nhất và hơn hết, họ chính là gia đình của nhau. “Hơn Cả Yêu” là sự hi sinh, là trách nhiệm, là bao dung, là niềm tin và là gia đình.

 

“Cao hơn cả núi dài hơn cả sông / Rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời”, vậy “Hơn Cả Yêu” thì là gì? Sau khi xem xong MV, chắc hẳn khán giả cũng đã tự có câu trả lời cho chính mình. Dù chúng ta có lựa chọn như thế nào, dù đối phương có là ai đi chăng nữa, dù tình yêu của chúng ta phải trải qua muôn vàn khó khăn, nhưng chừng nào ta còn niềm tin, còn tình yêu thì mọi chuyện đều có thể vượt qua.

 

Một số hình ảnh của những cặp đôi trong MV “Hơn Cả Yêu”:

 

      

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-dang-hen-ho-ket-hon-duoc-bao-nhieu-nam-roi-vay-co-biet-hon-ca-yeu-la-gi-chua/