Trang chủ Tin tức K-pop Bạn đang “bắt nạt” em mình mỗi ngày? Nhìn kết quả của...

Bạn đang “bắt nạt” em mình mỗi ngày? Nhìn kết quả của anh trai Jin (BTS) mà dừng lại kẻo không kịp

Anna

Nếu bạn là một người anh trai và đang tranh thủ “hành” đứa em mình thật nhiều thì có lẽ nên nhìn “tấm gương” sáng sau đây để biết như thế nào gọi là kinh nghiệm xương máu.

 

Vào ngày 24/3, công chúng lại có dịp tìm hiểu sâu hơn về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của BTS thông qua chương trình “You Quiz On The Block”. Tại đây, hai thành viên Jin cũng tranh thủ bật mí một số câu chuyện thú vị liên quan đến gia đình. Cụ thể, Jin khiến mọi người bật cười khi chia sẻ với MC Yoo Jae Suk rằng: “Cho đến tận những năm trung học, anh trai vẫn là người mà em ghét nhất thế giới”.

 

Bạn đang "bắt nạt" em mình mỗi ngày? Nhìn kết quả của anh trai Jin (BTS) mà dừng lại kẻo không kịp
Jin (BTS) lúc kể về thái độ của anh trai thay đổi khi Jin đã trở nên nổi tiếng.

Theo lời kể của Jin, anh trai rất hay cằn nhằn mình dù khoảng cách tuổi tác chỉ rơi vào con số 2. Nhưng “nghiệp quật” là có thật, đã đến lúc anh trai Jin nhận ra rằng người em mình hay bắt nạt đến nay đã trở thành một ngôi sao quốc tế. Từ đó, thái độ đối đãi với thần tượng nổi tiếng tầm cỡ cũng phải khác. Jin hài hước kể : “Ảnh bây giờ khác rồi, mở miệng ra toàn “Vâng, Seok Jin – nim (cách gọi trang trọng). Tất cả là nhờ vào Seok Jin – nim hết” và còn cúi người chào em nữa cơ”.

 

Sau khi tập này được phát sóng, anh trai của Jin còn phản ứng thú vị không kém khi đăng hẳn một “bí kíp võ công” lên Instagram, chia sẻ kinh nghiệm cho hội những người đang làm anh trai. “Xin chào, tôi đây là (cựu) “người bị ghét nhất thế giới” và đồng thời cũng là “người suốt ngày cúi chào” (đương nhiệm) đây. Tôi viết ra những dòng này để thanh minh cho một vài hiểu lầm rằng tôi không có hèn nhát như cách em tôi mô tả đâu nha. Còn nữa, đừng ỷ lớn mà chọc ghẹo đứa em của bạn trong thời kì lớn lên ngắn ngủi ấy chỉ vì sinh ra sớm hơn. Thứ tự ra đời không có nghĩa lý gì đâu, ngay từ ban đầu nên đối xử tử tế với em mình mới được”, anh trai của Jin hài hước chia sẻ.

 

"Cậy lớn" bắt nạt em trai và cái kết dở khóc dở cười của anh trai Jin (BTS)
Thứ tự ra đời không có nghĩa lý gì đâu, ngay từ ban đầu nên đối xử tử tế với em mình mới được”, anh trai Jin cho biết. 
"Cậy lớn" bắt nạt em trai và cái kết dở khóc dở cười của anh trai Jin (BTS)
Khung chat anh trai đăng kèm theo để thanh minh cho câu chuyện được kể hơi khác bởi Jin.

Anh trai: Này, nhưng mà anh không có chấp tay về phía em mà cúi chào rồi gọi “Seok Jin – nim, Seok Jin – nim” như thế đâu nha. Rõ ràng là cúi thấp hơn và chào một cách nghiêm chỉnh hơn nhiều xong rồi kêu là “Seok Jin hyungnim (một cách gọi anh trai trang trọng hơn)” cơ.

 

Jin: Đúng rồi, đúng rồi. Nhưng mà lên sóng truyền hình nên em nói theo kiểu đó thôi.

 

Anh trai: Đúng vậy chứ gì. Hehe.

 

Kèm theo đó, anh chàng này còn đăng tải thêm một đoạn chat của hai anh em để chứng mình cho sự “không xun xoe” của mình. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thú vị trước tương tác đáng yêu trong gia đình “anh cả” nhóm BTS.