Bạn có từng bị “hớ” vì mua hàng online? Đừng buồn vì Billie Eilish cũng thế

Thảo

Tuy việc giãn cách xã hội khiến mọi người không thể dạo phố và mua sắm tại các cửa hàng như thường lệ, ngành thương mại điện tử lại được dịp phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ của các dịch vụ mua hàng trực tuyến. Thời kì mua mọi thứ qua mạng Internet cũng giúp Billie Eilish nhận rằng mình… giàu có như thế nào.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vanity Fair, Billie Eilish đã có dịp chia sẻ với khán giả của mình những câu chuyện xoay quanh hành trình trưởng thành ở tuổi 19 của mình. Cô nàng cho biết rằng trước đây, cô “lớn lên với việc không có xu nào trong tay”. Nhưng hiện tại, những sản phẩm âm nhạc đạt chứng nhận Bạch Kim và những chuyến lưu diễn quy mô lớn đã đem về cho nữ ca sĩ khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, việc bất ngờ trở nên giàu có cũng khiến giọng ca trẻ không khỏi bỡ ngỡ trong việc phán đoán giá cả của những mặt hàng thông thường.

 

Ở tuổi 19, Billie Eilsh đang sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ nhờ những thành tựu âm nhạc của mình.

“Đó thật sự là một tình huống trớ trêu mà tôi từng trải qua. Tôi thấy mình khá ngốc nghếch bởi vì tôi không biết là hộp ngũ cốc ấy thường có giá bao nhiêu”. Theo Billie Eilish chia sẻ, cô đã thử đặt hàng trên mạng một hộp ngũ cốc ăn sáng và thanh toán hoá đơn trị giá 35 USD (tương đương với khoảng hơn 800.000 đồng) mà không một chút hoài nghi. “Tôi không biết như vậy là quá đắt cho một hộp ngũ cốc. Hoá ra là tôi đã đặt tận 70 hộp”, nữ ca sĩ kể lại.

 

Trong thời gian giãn cách xã hội tại nhà, Billie Eilish đã vô tình đặt 70 hộp ngũ cốc loại nhỏ với giá 35,7 USD trên một trang mua bán trực tuyến nổi tiếng tại Mỹ. Nhưng có lẽ, việc thành công quá nhanh và trở nên giàu có trong phút chốc đã khiến nữ ca sĩ trẻ không có cơ hội tự mình tìm hiểu giá cả của những vật dụng, đồ dùng đơn giản xung quanh mình. Không rõ số phận của 70 hộp ngũ cốc đã được Billie giải quyết như thế nào, nhưng câu chuyện này chắc hẳn đã trở thành một kinh nghiệm đáng nhớ để cô nàng cẩn thận hơn trong những lần mua sắm online sau này.

 

Billie Eilish nghĩ rằng 35 USD là giá dành cho một hộp ngũ cốc ăn sáng nhỏ.

Mặt khác, việc nổi tiếng nhanh chóng bằng âm nhạc cũng đã phần nào giúp Billie Eilish hiểu hơn về tình hình sức khoẻ tinh thần của mình. Giọng ca “My Future” tiết lộ cô đã không ở trong tình trạng tâm lý thoải mái vào khoảng thời gian thu âm album đạt giải Grammy “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” năm 16 tuổi. Nhưng từ đó, cô đã bắt đầu gặp bác sĩ trị liệu và cảm thấy ổn định hơn khi đem hết những cảm xúc của mình chuyển thành âm nhạc. Hiện tại, Billie Eilish cũng đang trong quá trình hoàn tất album phòng thu kế tiếp.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-co-tung-bi-ho-vi-mua-hang-online-dung-buon-vi-billie-eilish-cung-the/