Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn có tò mò gì về những cảnh quay đằng sau MV...

Bạn có tò mò gì về những cảnh quay đằng sau MV “Megatron” của Nicki Minaj?

trinh.vo

Sau khi trở lại đường đua âm nhạc bằng đĩa đơn vô cùng nóng bỏng “Megatron” vào ngày 21/6 vừa qua. Nicki Minaj còn hào phóng giải đáp “tất tần tật” các câu hỏi của Harajuku Barbie về sản phẩm đặc biệt lần này.

 

Vừa qua, Nicki Minaj đã có màn “hỏi xoáy đáp xoay” cùng hội fan nhà Harajuku Barbie của mình trên Twitter vào ngày 23/6, chỉ sau 2 ngày “Megatron” chính thức lên sóng. Chẳng chút giấu diếm, fan hỏi gì là cô nàng đáp nấy. Được mấy dịp như thế này, dĩ nhiên các Harajuku Barbie phải tranh thủ mà “tra khảo” thần tượng. Đa số các câu hỏi đều xoay quanh “Megatron” và câu chuyện về vị hôn phu của cô – nam rapper Kenneth Petty.

 

Trở lại cùng “Megatron”, Nicki Minaj đã tổ chức hẳn cuộc “hỏi xoáy đáp xoay” cùng hội fan trên Twitter.

Nói về cảm hứng sáng tác “Megatron”, Minaj cho biết: “Tôi bắt được nhịp của ca khúc và sau đó cứ thế mà thả cảm xúc vào để sáng tác thôi. Không hiểu sao mà nguồn cảm hứng của tôi tuôn trào liên tục khi bắt tay vào thực hiện bài hát. Ban đầu tôi định đặt tên cho bài hát là Braaatttt. Nhưng sau khi hoàn thành xong MV thì tôi lại muốn đổi thành “Megatron”, như thế nghe “oách” hơn”. Có lẽ các Harajuku Barbie nên cảm thấy may mắn khi “Megatron” đã được chọn là tên khai sinh chính thức của bài hát mới. Nhưng nếu đó là “Braaatttt” thì cũng không sau đâu nhỉ? Vì làng nhạc thế giới lại có thêm một cái tên bỏ vào danh sách hiếm có khó tìm.

 

Theo chia sẻ từ chính Nicki Minaj thì “Megatron” mang ý nghĩa là “Điều tồi tệ nhất!”

Mặc dù chia sẻ “Megatron” nghe bắt tai như thế nhưng Nicki Minaj cũng cho biết với cô, đây là cái tên mang ý nghĩa “Điều tồi tệ nhất!”. Nữ rapper cũng cho biết cô đã tranh thủ thực hiện MV hoàn chỉnh cho ca khúc trước khi thực hiện tour diễn.

 

Các fan luôn tin rằng việc Kenneth Petty xuất hiện trong “Megatron” là chuyện đã được lên kế hoạch từ trước. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, thật ra nam rapper đang phải đóng một vai cameo bất đắc dĩ. Tất cả đơn giản chỉ là Nicki Minaj cần anh chàng xuất hiện trong vài cảnh cần “trám”, cô nàng đã chia sẻ một cách “phũ phàng” nhưng đầy dí dỏm rằng: “Tôi đã đánh thức Kenneth dậy và nói: Này anh mau cởi áo ra khoe cơ thể một chút đi, em cần anh trong hai cảnh quay. Anh ấy đã càu nhàu suốt quãng đường đi và tỏ thái độ lạnh lùng nữa. Tôi đã bảo Kenneth rằng hãy mau đi đi, im lặng chút xem nào. Rồi đến khi xem được MV hoàn chỉnh, anh ấy đã hào hứng đến mức chẳng thể dừng việc xem đi xem lại được cơ mà”.

 

MV “Megatron” – Nicki Minaj

 

Rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm cũng được gửi về cho Nicki Minaj và cô nàng rất thoải mái giải đáp từng câu hỏi của người hâm mộ. Dường như sau khi thông tin đăng kí kết hôn cùng nam rapper Kenneth Petty được Nicki chia sẻ trên chương trình Queen Radio thì mối quan tâm hàng đầu của các Harajuku Barbie hiện tại chỉ tập trung vào hạnh phúc trăm năm của thần tượng. “Anh ấy chưa bao giờ gọi tôi là Nicki. Từ khi tôi lên 15 tuổi thì anh ấy đã gọi tôi bằng cái tên Onika và điều ấy thật khó để thay đổi. Tôi sẽ không hẹn hò với bất kì ai vì tôi đã kết hôn cùng người bạn tâm giao này của mình”, cô nàng chia sẻ một cách đầy hạnh phúc khi người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Kenneth Petty luôn gọi cô là Onika.

 

Nicki Minaj cho biết, từ khi cô 15 tuổi thì Kenneth Petty đã luôn gọi cô bằng cái tên Onika.

Ra sản phẩm âm nhạc mới, bận rộn cùng những chuyến lưu diễn và giờ là hạnh phúc cùng kế hoạch xây dựng một gia đình nhỏ, người hâm mộ tin rằng đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của Nicki Minaj. Hiện tại các Harajuku Barbie đang tập trung cao độ để “cày hạng” cho “Megatron” trên các BXH thành tích. “Megatron” chỉ mới là đĩa đơn đầu tiên của Nicki Minaj trong năm nay nên người hâm mộ đang rất mong chờ nữ rapper sẽ đẩy mạnh nhiều các hoạt động âm nhạc hơn trong thời gian sắp tới.