Trang chủ Tin tức Bạn có nhìn thấy hình ảnh mình trong ca khúc “Chiều Tan...

Bạn có nhìn thấy hình ảnh mình trong ca khúc “Chiều Tan Tầm” của Nguyên Hà

YANG

“Chiều Tan Tầm” của Nguyên Hà là bản nhạc vỗ về và xoa dịu những tâm hồn đang cô đơn giữa nhịp sống thường nhật vội vã. 

 

Những khán giả của Nguyên Hà có lẽ đã chờ đợi một khoảng thời gian dài để có thể thưởng thức dự án âm nhạc chính thức từ nữ ca sĩ trong năm 2022 này. Tối ngày 8/12, bản audio cùng MV ca khúc mới mang tựa đề “Chiều Tan Tầm” vừa được cô tung ra trên các nền tảng. Một lần nữa, con tim người yêu nhạc lại phải xốn xang vì những giai điệu buồn man mác và chất chứa tự sự.

 

“Chiều Tan Tầm” do nhạc sĩ Đặng Ngọc Tuyển chấp bút. Trong khi đó, phần sản xuất âm nhạc được đảm nhiệm bởi Phạm Hải Âu. Trên nền điệu Valse nhẹ nhàng, “Chiều Tan Tầm” vẽ nên một bức tranh thường nhật bình yên, nơi con người ta tìm kiếm cho mình sự thảnh thơi. Nhưng thực chất đằng sau đó lại tồn tại nỗi cô đơn và trống trải khó giãi bày, bởi ai cũng chỉ đang “cố như mình vui, để bước tiếp trên cuộc đời“. Giữa nhịp sống vội vã, ca khúc dường như đã nói lên tâm sự của nhiều người.

 

Nguyên Hà
Giữa nhịp sống vội vã, “Chiều Tan Tầm” từ Nguyên Hà dường như đã nói lên tâm sự của nhiều người.

Nhiều khán giả lựa chọn lắng nghe âm nhạc của Nguyên Hà không phải vì những điều mới mẻ hay một xu hướng nào đó mà chính là để tìm cho bản thân một nơi để đồng cảm, để nhìn thấy chính mình. Bởi thế bao năm qua, bên cạnh những thông điệp gần gũi và chân thật trong âm nhạc, Nguyên Hà vẫn luôn dùng sự dịu dàng, mộc mạc ở giọng hát mà bền bỉ chạm đến cảm xúc người hâm mộ.

 

Năm nay, Nguyên Hà cũng trình làng dự án âm nhạc đặc biệt mang tên “Ký Ức”. Tại đây, nữ ca sĩ giới thiệu tới khán giả những bản mash-up các ca khúc nhạc phim đình đám như “Vệt Nắng Cuối Trời”, “Bỗng Dưng Muốn Khóc”, “Nụ Hôn Đánh Rơi”, “Chàng Trai Viết Lên Cây”, “Con Đường Hạnh Phúc”… Bên cạnh đó, cô còn góp giọng trong album “Colours” của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền qua sáng tác “Lucy” đồng thời ra mắt “Giấc Mơ Thôi Mà” – OST bộ phim điện ảnh “Cô Gái Đến Từ Quá Khứ”.

 

Ca khúc “Chiều Tan Tầm” của Nguyên Hà trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Chiều Tan Tầm” của Nguyên Hà.