Bạn có dính câu thả thính nào trong ca khúc “Yêu Sắc Yếu” của OSAD chưa?

YANG

Từng thử mình ở những giai điệu mới vì áp lực phải thể hiện sự gai góc, mạnh mẽ trong âm nhạc, nhưng OSAD đã quyết định trở về những chất liệu gần gũi với công chúng trong “Yêu Sắc Yếu”. Ca khúc này được xem là một sản phẩm để anh được làm chính mình.

 

Tối ngày 22/4, OSAD chính thức phát hành MV “Yêu Sắc Yếu” qua kênh YouTube của mình. Sau màn lột xác cùng hình tượng cá tính trong dự án “Sugar Baby”, ca khúc lần này đánh dấu sự trở lại của nam rapper với thế mạnh về Rap Love cùng những ca từ “trendy”. Trẻ trung, sôi động và đầy màu sắc chính là những gì khán giả có thể thấy ở sản phẩm “Yêu Sắc Yếu”.

 

OSAD.
Với giai điệu bắt tai và lời ca ngọt ngào, “Yêu Sắc Yếu” hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả.

Ca từ của “Yêu Sắc Yếu” mang đến những lời tán tỉnh lãng mạn từ một chàng trai gửi đến cô gái mình thích. Bên cạnh giai điệu bắt tai, sản phẩm còn cho thấy được sự phát triển đáng ghi nhận trong kỹ năng đọc rap cũng như cách sáng tác của OSAD. “Trước đây, mọi người hay chê tôi là “chúa tể vần đơn”. Nhưng với lời rap của “Yêu Sắc Yếu”, tôi rất đầu tư khi viết. Ngay cả flow và phần nhạc của tôi cũng mới mẻ mà vẫn dễ nghe”, OSAD chia sẻ. 

 

Màu sắc âm nhạc tươi sáng cùng những âm thanh hiện đại trong ca khúc lần này được ra đời một cách ngẫu hứng khi nam rapper muốn mang đến năng lượng vui vẻ, yêu đời cho người nghe. Đáng chú ý, giữa loạt câu hát “thả thính” thú vị trong “Yêu Sắc Yếu”, OSAD khiến khán giả thích thú khi nhắc đến nữ ca sĩ Bích Phương và ca khúc “Một Cú Lừa” đình đám của cô: “Không phải “Bích Phương” nên anh sẽ không có “cú lừa” nào đâu”. 

 

OSAD
Thay vì cố gắng thể hiện hình ảnh cá tính, OSAD mong muốn mang đến thông điệp vui vẻ và tích cực trong các sản phẩm sắp tới của mình.

Bên cạnh đó, MV “Yêu Sắc Yếu” kể về quá trình chinh phục cô bạn gái xinh đẹp LyHan bằng những lời ca ngọt ngào của OSAD. Đồng thời, đoạn vũ đạo “thả thính” được thực hiện riêng cho ca khúc lần này hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ cộng đồng TikToker trong thời gian tới.

 

Sau một thời gian thử sức với những dòng nhạc khác, nam nghệ sĩ bày tỏ mong muốn ra mắt những sản phẩm mà khán giả có thể dễ nghe và dễ cảm nhận trong thời gian tới. “Tôi từng nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng Underground, nói tôi chỉ biết làm Rap Love mà không biết làm cho ra chất Hip-hop. Tôi luôn gặp áp lực phải chứng tỏ mình có đủ khả năng làm những gì mọi người cần. Nhưng bản thân tôi lại là một người vui vẻ, tích cực, không quá gai góc như những rapper khác”, OSAD thổ lộ.

 

 

Ca khúc “Yêu Sắc Yếu” – OSAD trên nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

MV “Yêu Sắc Yếu” – OSAD. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ban-co-dinh-cau-tha-thinh-nao-trong-ca-khuc-yeu-sac-yeu-cua-osad-chua/