Trang chủ Tin tức K-pop Bạn có biết những thần tượng này chính là anh, chị em...

Bạn có biết những thần tượng này chính là anh, chị em ruột tài năng và nổi tiếng của Kpop

Anna

Thỉnh thoảng, trong cộng đồng fan vẫn bảo nhau rằng có những thần tượng cực giống nhau như anh/chị, em ruột thịt vậy. Nhưng có chắc là bạn đã biết các nghệ sĩ dưới đây mới thật sự là những người có chung dòng máu.

 

1. Dara (2NE1) và Thunder (MBLAQ)

 

Dara bắt đầu sự nghiệp thần tượng tại Hàn khi ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009. Cùng năm đó, Thunder – em trai của cô cũng chính thức “trình làng” công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc MBLAQ. Dù bắt đầu ở hai công ty khác nhau, nhưng cả hai đều nổi tiếng với tài năng của mình va họ cũng là một trong những thần tượng có sức ảnh hưởng lớn tại thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp. Hiện tại, bên cạnh câu em Thunder có phần “im hơi lặng tiếng” thì Dara vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật khác như giải trí, đóng phim, làm người mẫu,…

 

Hai chị em Dara (2NE1) và Thunder (MBLAQ).

2. Kim Hyung Jun (SS501) và Kim Ki Bum (U-KISS)

 

Kim Hyung Jun ra mắt vào năm 2005 với vị trí là một thành viên thuộc nhóm nhạc SS501 vào năm 2005, còn Kim Ki Bum lại theo đuổi con đường thần tượng cùng U-KISS từ năm 2008. Có lẽ bây giờ nhắc lại, công chúng sẽ không thể nào quên thời điểm đình đám nhất của SS501 cũng như những sản phẩm âm nhạc chất lượng từ U-KISS. Không chỉ có độ nhận diện công chúng cao, cả hai anh em họ Kim đều sở hữu ngoại hình tương tự nhau và tất nhiên không khó để có thể nhận ra họ là người chung một nhà.

 

Nhìn vào ngoại hình có thể “ngờ ngợ” đoán được Kim Hyung Jun (SS501) và Kim Ki Bum (U-KISS) là anh em.

3. Leeteuk (Super Junior) và nữ ca sĩ Park In Young

 

Leeteuk (Suoer Junior) ra mắt vào năm 2005 với vai trò trưởng nhóm của Super Junior. Trong khi chị gái của anh – nữ ca sĩ Park In Young lại chọn con đường ra mắt như một nữ ca sĩ solo và debut trong vở nhạc kịch “Boeing Boeing” năm 2009. Họ không thường xuyên nhắc về nhau trước truyền thông và cả hai hiện tại tập trung vào con đường riêng của mình.

 

Leeteuk (Super Junior) và chị gái Park In Young trên một chương trình truyền hình.

4. Taeyang (BIGBANG) và diễn viên Dong Hyun Bae

 

Taeyang chọn con đường làm thần tượng vào năm 2006 khi ra mắt cùng Big Bang và hiện tại anh chàng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn về mặt âm nhạc. Tuy nhiên, hiếm có ai biết rằng anh trai của Taeyang cũng đang hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Dong Hyun Bae. Dong Hyun Bae chính thức ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2010 khi xuất hiện trong bộ phim “Love’s Greeting”. Dù đang hoạt động trên hai con đường khác nhau nhưng cả Taeyang và anh trai luôn thân thiết, thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau trong tất cả dự án cá nhân.

 

Nam diễn viên Dong Hyun Bae trong ngày cưới của Taeyang.