Trang chủ Tin tức K-pop Bạn biết gì về nhóm nữ 6MIX, phiên bản đầu tiên nhất...

Bạn biết gì về nhóm nữ 6MIX, phiên bản đầu tiên nhất của TWICE?

Anna

Có thể nhiều fan Kpop không biết, JYP Entertainment đã chuẩn bị cho một nhóm nhạc nữ khác trước cả TWICE. Kết quả là cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ bởi nhiều lý do khác nhau.

 

Vào khoảng 5 năm trước, JYP đã chuẩn bị một dự án đó là cho ra mắt liên tục các nhóm nhạc thần tượng khác nhau theo chuỗi số 7.6.5, ứng với các idol group GOT7, 5LIVE và 6MIX. Nhưng đến hiện tại, cái tên 6MIX đã gần như bị trôi vào lãng quên. Trong số các nhóm công ty từng giới thiệu, GOT7 được ra mắt trước nhất. Sau đó đến 5LIVE cũng là DAY6 hiện tại với thành viên bổ sung là Dowoon. Nhưng đến lượt nhóm nữ duy nhất ra mắt thì dự án bắt đầu có những khó khăn.

 

Bạn biết gì về nhóm nữ 6MIX, phiên bản đầu tiên nhất của TWICE trong quá khứ?
Đội hình 6MIX ban đầu được công bố, một số thành viên thậm chí còn từng tham gia đóng quảng cáo.

Thậm chí ở thời điểm đó, 6MIX đã chuẩn bị hoàn tất cho showcase trước khi ra mắt lẫn album đầu tay. Các thành viên là Lena, Cecilia, Nayeon, Jeongyeon, Minyoung, Jisoo (Jihyo của hiện tại) đều được công bố và trở nên quen mặt với công chúng. Thậm chí, một số thành viên còn xuất hiện trên các dự án quảng cáo. Tuy nhiên, sự cố chìm phà Sewol diễn ra vào năm 2014 buộc các cô gái phải trì hoãn lại việc debut chính thức dù đã chuẩn bị kỹ càng. Cũng bởi vì không thể chờ đợi được lâu, thành viên Cecilia quyết định rời khỏi công ty. Hiện tại, cô nàng đang hoạt động tại Trung Quốc cùng nghệ danh Tống Nghiên Phi.

 

Bạn biết gì về nhóm nữ 6MIX, phiên bản đầu tiên nhất của TWICE trong quá khứ?
Thành viên Sana được bổ sung và đội hình nhóm gần như là hoàn thiện để được debut nhưng việc Lena rời nhóm khiến JYP phải tạm dừng kế hoạch công bố 6MIX.

Thay thế vị trí của Cecilia, JYP quyết định bổ sung Sana để kịp cho ra mắt 6MIX trong nửa cuối năm 2014. Phiên bản này của 6MIX gần như đã chuẩn bị xong mọi khâu và đang trên đà ra mắt. Tuy nhiên, fan lại một lần nữa ngỡ ngàng khi trưởng nhóm đồng thời là center Lena bất ngờ quyết định rời khỏi công ty, dự án 6MIX buộc phải quay trở về vạch xuất phát.

 

Bạn biết gì về nhóm nữ 6MIX, phiên bản đầu tiên nhất của TWICE trong quá khứ?
Toàn bộ các thí sinh tham gia show “Sixteen”, bao gồm những cựu thành viên 6MIX.

Cuối cùng, JYP Entertainment đi đến quyết định giải tán nhóm và cho các thành viên còn lại cơ hội ra mắt thông qua việc thi đấu trong show truyền hình “Sixteen”. Tại đây, một số thực tập sinh người Nhật cũng được thêm vào. Thậm chí vì thiếu thí sinh, JYP quyết định bổ sung thêm đội hình thực tập sinh nhỏ tuổi vào tham gia cùng. Kết quả chung cuộc, có ba thành viên 6MIX từ đội hình ban đầu là Jeongyeon, Nayeon, Jihyo ra mắt và trở thành một phần của TWICE – một trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay.