Trang chủ Tin tức K-pop Bạn biết gì chưa? Diễn viên Tom Hiddleston chính là một fan...

Bạn biết gì chưa? Diễn viên Tom Hiddleston chính là một fan Kpop chính hiệu

Anna

Không chỉ nổi tiếng bởi vai diễn Loki, nam diễn viên người Anh Tom Hiddleston còn là một fan Kpop chính hiệu đấy. Chính những khoảnh khắc đáng giá sau đây đã chứng minh rõ điều đó.

 

1. Tom Hiddleston từng có một buổi hẹn ngoài trời cùng Tiffany (SNSD)

 

Khi nam diễn viên đến Hàn Quốc để quảng bá cho phim “Thor: The Dark World”, Tiffany (SNSD) đã đóng vai trò là một người dẫn dắt, phỏng vấn anh cũng như tạo cơ hội để đưa Tom Hiddleston dạo quanh các địa điểm du lịch nổi tiếng như làng văn hóa Namsangol Hanok và tháp Namsan. Các hình ảnh được quay lại khiến người xem có cảm giác như cả hai nghệ sĩ đang “xuyên không” vào những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Tương tác đáng nhớ giữa Tom Hiddleston và Tiffany (SNSD).

Tại thời điểm đó, người hâm mộ đã không thể quên được tương tác đáng yêu của họ và có vẻ như Tom Hiddleston thật sự trở thành fan của Tiffany sau lần gặp gỡ đó. Thậm chí anh chàng còn đăng tải tweet về Tiffany và SMTOWN cũng tranh thủ retweet lại.

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Nam diễn viên còn đăng tải hình ảnh chụp cùng Tiffany.

2. Tom Hiddleston theo dõi SMTOWN trên mạng xã hội

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Fan phát hiện Tom Hiddleston theo dõi SMTOWN.

Nhiều fan bất ngờ khi phát hiện ra Tom Hiddleston bấm theo dõi SMTOWN và đưa ra nhiều dự đoán về nhóm nhạc yêu thích của nam diễn viên. Nhưng có một số nghĩ rằng anh chàng làm vậy là vì yêu thích thành viên SNSD sau lần phỏng vấn.

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Kể cả trên Instagram, nam diễn viên vẫn chăm chỉ theo dõi SMTOWN.

3. Tom Hiddleston yêu nhảy nhót và đắm chìm vào “Gangnam Style” của PSY.

 

Mọi người hâm mộ của Tom Hiddleston đều biết anh yêu thích nhảy. Và để chứng minh, nam diễn viên đóng vai Loki đã thực hiện thành thục động tác vũ đạo ca khúc “Gangnam Style” dù không có bất kì nốt nhạc nào được vang lên.

 

Video Tom Hiddleston nhảy “Gangnam Style”.

 

Chính Tom còn khẳng định rằng nữ diễn viên Tilda Swinton là người giới thiệu Kpop cho mình: “Tôi ngồi trên ghế trang điểm vào mỗi sáng và cô ấy cho tôi xem những video ngớ ngẩn. Sau đó, cô ấy giới thiệu cho tôi “Gangnam Style”. Nghiêm túc mà nói, cô ấy đã chìm đắm vào Kpop rất lâu hơn bất kì ai khác và sau đó truyền tải tinh thần này lại cho tôi”.

 

4. Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện trên “SNL Korea”

 

Tom Hiddleston xuất hiện trên “SNL Korea”.

 

Xuất hiện trên một chương trình hài kịch Hàn Quốc đã là gì? Anh còn nhảy điệu “Bar Bar Bar” của Crayon Pop một cách nhiệt tình và có phân cảnh diễn đầy thú vị cùng Jay Park.

 

5. Một lần nữa đến Hàn Quốc, Tom Hiddleston đã xuất hiện cùng Eric Nam

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Tom Hiddleston chụp ảnh cùng Eric Nam.

Trong thời gian quảng bá phim “Kong: Skull Island”, nam diễn viên đã tranh thủ gặp gỡ nhiều bạn bè tại Hàn. Trong số đó chính là nghệ sĩ solo Eric Nam. Người hâm mộ thực sự cảm thất thích thú vì sự tương tác bất ngờ giữa cả hai.

 

6. Tom Hiddleston có đủ tố chất để thi tuyển và trở thành idol!

 

Những điều sau đây chứng minh "Loki" Tom Hiddleston là một fan Kpop chính hiệu
Nhiều fan còn cho rằng Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch và Tom Holland chắc chắn sẽ tạo nên một nhóm nhạc hoàn hảo.

Mọi người đều biết rằng anh chàng là một diễn viên, nhưng thực chất thì sự đa tài vốn có của Tom Hiddleston chính là nỗi “đe dọa” lớn đối với các ca sĩ khác. Trong lần quảng bá “Thor: The Dark World”, anh cho thấy như những bước nhảy thành thục, giọng hát tuyệt vời khi thể hiện ca khúc “Man In The Mirror” của Michael Jackson. Nhiều fan còn cho rằng Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch và Tom Holland chắc chắn sẽ tạo nên một nhóm nhạc hoàn hảo.