Trang chủ Tin tức K-pop BamBam (GOT7) từng muốn giải nghệ vì tin đồn hẹn hò với...

BamBam (GOT7) từng muốn giải nghệ vì tin đồn hẹn hò với Mina (TWICE)

Ánh Sáng

Tin tức yêu đương có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một thần tượng, đặc biệt là khi họ chỉ mới ra mắt một vài năm. 

 

Gần đây, thành viên BamBam (GOT7) đã tham gia buổi phỏng vấn cùng tờ Cosmopolitan Korea trước thềm quay trở lại với full album dự kiến được trình làng vào tháng Ba tới. Không chỉ bật mí về những khía cạnh mới mẻ trong sản phẩm, nam thần tượng đã có những chia sẻ bên lề liên quan đến những trải nghiệm khó quên trong suốt sự nghiệp làm thần tượng của mình. 

 

Khi được hỏi về khoảng thời gian khủng hoảng nhất khi hoạt động ở Hàn Quốc, anh thành thật cho biết câu chuyện xảy ra vào lúc GOT7 chỉ mới ra mắt được 3 năm. “Thật sự đã có một rắc rối lớn xảy ra. Chuyện cách đây 5 năm rồi và tôi đã vướng vào một tin đồn hẹn hò một cách oan ức. Tôi chỉ mới debut có 3 năm, thế nhưng những chỉ trích liên tục ập đến khiến tôi thậm chí đã suy nghĩ đến việc giải nghệ”, anh tiết lộ. 

 

BamBam GOT7
Nhắc về tin đồn năm xưa, BamBam cho biết anh vẫn cảm thấy choáng váng khi nghĩ về nó.

Trong buổi phỏng vấn, thành viên GOT7 một lần nữa khẳng định tin hẹn hò trong quá khứ hoàn toàn không có thật. Dẫu vậy, tin đồn vô căn cứ đã khiến thành viên GOT7 từng rơi nước mắt trên phim trường ghi hình cho một buổi họa báo. “Tôi cảm thấy thật bất công, đến mức tôi đã khóc giữa buổi chụp hình. Lúc đó, tôi đang chuẩn bị cho một buổi chụp cùng tờ NYLON”, BamBam bồi hồi nhớ lại. Trải nghiệm năm xưa có lẽ đã khiến anh nhận ra sự khắc nghiệt của những thông tin thế này đối với sự nghiệp của một thần tượng Kpop. “Nếu một ngày tôi thật sự yêu đương với ai đó, có lẽ tôi sẽ phải bỏ nghề mất”, giọng ca “Slow Mo” hài hước bày tỏ.

 

BamBam Mina
Ảnh chụp làm dấy lên nghi án hẹn hò giữa BamBam (GOT7) và Mina (TWICE).

Vào năm 2017, BamBam từng dính nghi vấn yêu đương cùng hậu bối cùng nhà Mina (TWICE) sau khi một tấm ảnh được cho là hình ảnh thân mật của cả hai nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội. Mặc dù JYP đã phủ nhận hoàn toàn tin tức hẹn hò, thế nhưng những chỉ trích vẫn tiếp tục được nhắm vào các đương sự tại thời điểm đó.