Trang chủ Tin tức K-pop BamBam (GOT7) từng có ý định từ bỏ sự nghiệp, trở về...

BamBam (GOT7) từng có ý định từ bỏ sự nghiệp, trở về Thái Lan hậu chia tay JYP

Ánh Sáng

Được biết đến là một trong những gương mặt tiêu biểu của GOT7, thế nhưng nam idol vẫn có những trăn trở về sự nghiệp tại Hàn Quốc hậu chia tay cùng công ty chủ quản JYP.

 

Tháng Bảy vừa qua, BamBam (GOT7) bắt đầu thử sức với lĩnh vực mới trong vai trò MC khách mời cho chương trình thực tế “Transit Love 2” – một show hẹn hò với nội dung mang các cặp đôi đã chia tay quay về bên nhau, tạo cơ hội cho họ yêu lại từ đầu hoặc kết duyên với một người nào đó. Song hành cùng nam thần tượng còn có Yura (Girl’s Day), Simon D, Lee Yong Jin và Kim Ye Won. Trong tập cuối cùng mà Bambam tham dự, anh đã có cơ hội giãi bày những tâm sự chất chứa kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình.

 

Nam idol hài hước bày tỏ: “Tôi đã đạt được rất nhiều điều thông qua “Transit Love 2” và nhận được nhiều sự công nhận”. Lời chia sẻ này khiến các khách mời khác phải bật cười bởi vốn dĩ BamBam đã sở hữu cho riêng mình sự nổi tiếng nhất định từ trước. Lee Yong Jin vội vàng châm chọc: “Cậu thậm chí còn không phải là một tân binh, cậu làm sao thế?”, trong khi Simon D bày tỏ sự hoang mang khi anh chàng vốn có hơn 16 triệu người theo dõi trên Instagram.

 

Bambam có ý định trở về quê nhà hậu kết thúc hợp đồng cùng JYP.
Bambam có ý định trở về quê nhà hậu kết thúc hợp đồng cùng JYP.

Trái ngược với sự thành công ở hiện tại, giọng ca “Slow Mo” cho biết từng có ý định từ bỏ tất cả và trở về Thái Lan sau khi các thành viên rời khỏi JYP Entertainment vào tháng Một năm ngoái: “Khi hợp đồng giữa tôi và công ty kết thúc, tôi đã nghiêm túc suy nghĩ về việc từ bỏ. Tôi có suy nghĩ rằng mình sẽ bỏ hết và quay trở lại Thái Lan”. Cuối cùng Bambam vẫn quyết định ở lại Hàn Quốc vì muốn gặt hái thành công ở đất nước này – nơi đã gắn bó với anh hơn một thập kỷ từ khi trở thành thực tập sinh của JYP và ra mắt cùng GOT7. “Kể từ khi tôi debut ở Hàn Quốc, tôi luôn mong mỏi mình có thể thành công ở đây và tôi nghĩ “Transit Love” đã mở ra con đường đó”, nam idol bày tỏ. 

 

Được biết, Bambam ra mắt cùng GOT7 vào năm 2014 với vị trí rapper của nhóm và gặt hái nhiều thành tích nhất định, đặc biệt là tại thị trường quốc tế. Thế nhưng so với các nhóm nhạc cùng thời điểm, độ nhận diện với một người nước ngoài như BamBam (người Thái) vốn không được nhiều công chúng Hàn Quốc nhớ đến. Thông qua show hẹn hò, nam thần tượng đã có dịp đưa tên tuổi mình tiếp cận với khán giả trong nước nhiều hơn: “Cùng với “Transit Love 2”, tôi nghĩ mình đã có thêm chút can đảm cho các hoạt động tại Hàn Quốc trong tương lai”. Sau khi rời công ty, BamBam không ngừng đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong lĩnh vực âm nhạc và làm người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.