Trang chủ Tin tức K-pop BamBam (GOT7) công bố thông tin tour diễn vòng quanh thế giới,...

BamBam (GOT7) công bố thông tin tour diễn vòng quanh thế giới, trong đó có Hà Nội

Anna

BamBam (GOT7) vừa “đánh úp” người hâm mộ của mình khắp nơi bằng việc công bố tour diễn vòng quanh thế giới. Với fan Việt, họ còn phấn khích hơn vì danh sách điểm đến thậm chí có cả thành phố Hà Nội. Nhưng đợi đã, hôm nay là 1/4 cơ mà?

 

Vào 1 giờ sáng ngày 1/4 (giờ địa phương), BamBam (GOT7) bất ngờ đăng tải poster về world tour cá nhân đầu tiên của anh chàng sau khi rời khỏi JYP Entertainment và gia nhập Abyss Company lên tài khoản Twitter chính thức. Nhìn vào poster, các fan ngay lập tức ấn tượng với sắc đỏ mạnh mẽ cùng tên tour diễn “BamBam Money City” trong năm 2021, kèm theo đó là danh sách những thành phố sẽ nằm trong khuôn khổ tour diễn: Seoul, Dubai, Brazil, Mexico, Los Angeles, New York.. Ngoài ra, các fan Việt của nam thần tượng đang rất vui mừng bởi thủ đô Hà Nội cũng là một trong những địa điểm được anh nhắm đến.

 

BamBam Money City 2021
Hà Nội xuất hiện trong poster thông báo world tour “BamBam Money City” của BamBam (GOT7).

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui thì nhiều người cũng cảm nhận được sự bất thường trong poster thông báo chuyến lưu diễn dù được BamBam công bố qua Twitter chính thức của mình. Khoan nói đến chuyện làm tour diễn vòng quanh thế giới, hiện tại việc tổ chức một concert tại Hàn Quốc trong năm 2021 vẫn là điều chưa ai có thể chắc chắn và vô cùng khó khăn để thực hiện. Với tình hình bây giờ, để có thể hoàn tất chuyến lưu diễn như kế hoạch thì có lẽ BamBam sẽ phải dành thời gian cách li khi đến mỗi quốc gia đến hết một năm mất.

 

Người hâm mộ đang hi vọng đây không phải là một trò đùa ngày Cá Tháng Tư từ BamBam.

Còn một lý do lớn hơn khiến fan quyết định không “thèm” tin thần tượng của mình đó là vì hôm nay chính là ngày Cá Tháng Tư (1/4). BamBam đưa ra thông báo gì thì fan cũng quan tâm cả, nhưng thông báo vào ngày này thì người hâm mộ đành dặn lòng phải xem xét lại. Dù cảm thấy rất phấn khích, các Ahgase (fan GOT7) đều nhất trí với nhau rằng nên theo dõi thông tin tiếp theo được đưa ra vào ngày mai thay vì vội đặt niềm tin vào bất kì thông báo nào trong ngày hôm nay. Dẫu vậy, họ vẫn giữ cho mình một chút hy vọng vì biết đâu anh chàng sẽ thật sự “chơi lớn” để làm tour khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

 

MV “Do You” – F.HERO Ft. BamBam (GOT7).