Trang chủ Tin tức K-pop Bài test tình bạn của Nickkhun và Wooyoung (2PM): Gọi điện mượn...

Bài test tình bạn của Nickkhun và Wooyoung (2PM): Gọi điện mượn tiền

Ánh Sáng

Vốn được biết đến là một nhóm nhạc nam đình đám của Gen 2, các thành viên 2PM vẫn duy trì tình cảm thân thiết sau nhiều năm hoạt động. Sự gắn bó ấy đã một lần nữa được chứng minh qua thử thách mới đây.

 

Gần đây, thành viên Jang Wooyoung (2PM) đang đảm nhận vai trò dẫn dắt trong chương trình “Hong Kim Dong Jeon (Beat Coin)” bên cạnh các nghệ sĩ khác. Trong tập 10 được phát sóng vào ngày 2/10 vừa qua, đội chơi với các thành viên bao gồm nam ca sĩ, Hong Jin-kyung, Cho Seho, và Xiumin (EXO) đã được giao nhiệm vụ vay 100 triệu Won (1,67 tỷ đồng) từ một người quen trong vòng 20 phút. 

 

Wooyoung đã quyết định mượn tiền từ thành viên cùng nhóm 2PM – Nichkhun và nhấc máy gọi cho đồng đội: “Phiền anh một chút nhưng hiện tại em đang cần tiền gấp. Anh có thể giúp em được không? Em mượn khoảng 50 triệu Won có được không?”. Trước giọng nói gấp gáp của người bạn lâu năm, nam thần tượng người Thái đã nhanh chóng đồng ý và hỏi rằng chuyển tiền đến đâu. Thế nhưng câu trả lời từ người em cùng nhóm đã khiến anh cảm thấy lo lắng: “Lúc nào tiện em sẽ gửi tin nhắn cho anh”.

 

Thành công mượn tiền từ Nichkhun nhưng Wooyoung vẫn "tham vọng" đòi thêm 20 triệu won.
Thành công mượn 50 triệu Won từ Nichkhun nhưng Wooyoung vẫn “tham lam” đòi thêm 20 triệu Won để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Cảm thấy hoang mang, Nichkhun tiếp tục hỏi thăm tình hình để đảm bảo người em cùng nhóm vẫn ổn. Nhưng đáp lại sự lo lắng và đầy tin tưởng ấy, Wooyoung đã yêu cầu anh chi viện thêm 20 triệu Won (khoảng 335 triệu đồng). Đến đây, “hoàng tử Thái” của Kpop không thể tiếp tục làm ngơ mà lập tức hỏi lại: “Tổng cộng 70 triệu Won á? Cậu có ổn không thế? Không vướng vào rắc rối nào chứ? Này, cậu có giết ai không đấy?”. Phản ứng nghiêm túc của anh khiến mọi người không khỏi bật cười, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình bạn giữa cả hai sau hơn một thập kỷ debut cùng nhau.

 

Năm 2008, 2PM chính thức ra mắt với EP đầu tay “Hottest Time of the Day” cùng ca khúc chủ đề “10 Out of 10” và nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng lúc bấy giờ bởi hình tượng quyến rũ, nam tính. Đặc biệt, concept “thần tượng quái thú” của nhóm mới lạ, khác biệt so với các nhóm nhạc theo phong cách tươi sáng hoặc lịch lãm thời ấy. Sau thời gian dài hoạt động chăm chỉ cũng như sở hữu loạt hit các thành viên tạm gián đoạn hoạt động vào năm 2017 để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vào năm ngoái, nhóm đã tái hợp và phát hành album “Must” dù hiện đang thuộc các công ty quản lý khác nhau.