Trang chủ Tin tức K-pop Bài hát song ca lãng mạn dưới mưa “Still Standing” của Yesung...

Bài hát song ca lãng mạn dưới mưa “Still Standing” của Yesung (Super Junior) và Suran chính thức phát hành

Anna

Trong những những ngày mưa đầu mùa hạ, không còn gì thích hợp hơn việc lắng nghe sản phẩm âm nhạc mới “Still Standing” của hai giọng ca ngọt ngào Yesung (Super Junior) và nữ ca sĩ Suran.

 

Vào ngày 1/5, sản phẩm kết hợp của Yesung (Super Junior) và Suran mang tên “Still Standing” chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến của SM Entertainment. Đây là ca khúc đầu tiên khởi động lại “SM Station” trong năm 2020, một dự án tập trung vào phát hành các sản phẩm nhạc số, đi kèm theo là sự kết hợp của những nghệ sĩ SM. Không chỉ phát hành nhạc số, video live của “Still Standing” cũng được tung ra để người hâm mộ có thể cảm nhận được những cảm xúc chân thật nhất từ ca khúc.

 

Hình ảnh trong video live của Suran và Yesung (Super Junior).

“Still Standing” thuộc thể loại Pop acoustic lãng mạn được thể hiện bởi chất giọng đặc trưng của cặp đôi Yesung và Suran. Ca khúc nói về nỗi nhớ vẫn còn vẹn nguyên dù thời gian có đổi thay. Cách diễn giải rằng nỗi nhớ sẽ không tan chảy kể cả trong ánh nắng chói chang hay mùa xuân ấm áp. Đặc biệt thông qua video live, người hâm mộ có thể cảm nhận trọn vẹn dòng chảy cảm xúc qua sự thể hiện của hai ca sĩ tài năng Yesung và Suran. Cách bài trí tựa như một MV thật sự giữa khung cảnh của một con phố cũ và cơn mưa phùn vừa đẹp mắt lại phù hợp với nội dung và cảm xúc của “Still Standing”.

 

Yesung được biết đến là một trong những giọng ca chính của Super Junior, đã từng phát hành nhiều sản phẩm solo được công chúng công nhận. Suran trước đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ Indie trước khi về dưới trướng MILLIONMARKET. Sau thành công lớn từ sản phẩm “Wine” với sự tham gia sản xuất của Suga, Suran nhanh chóng được được công chúng công nhận tài năng sáng tác và ca hát thông qua những sản phẩm đã từng phát hành.

 

Video live “Still Standing” – Yesung (Super Junior) & Suran.