Trang chủ Tin tức K-pop Bài hát mới của BTS không phù hợp để phát sóng

Bài hát mới của BTS không phù hợp để phát sóng

Mai Phương

Một số bài hát trong album “Proof” được phát hành tới đây của BTS bị đánh giá là không đủ điều kiện để phát sóng.

 

Theo kết quả đánh giá trên trang chủ chính thức của KBS ngày 08/06 cho biết, bài hát “Run BTS” trong album “Proof” của BTS không phù hợp để phát sóng, nguyên nhân vì “lời bài hát sử dụng những từ ngữ lăng mạ, thô tục”. Phiên bản remake ca khúc “Born Singer” đã được phát hành trực tuyến trước đó vào tháng 07/2013 cũng không được phát sóng vì lý do tương tự. Một trường hợp khác là “For Youth” cũng bị tạm hoãn bởi trong suốt 30 giây đầu tiên, ca khúc chỉ toàn hiệu ứng âm thanh mà không kèm theo lời bài hát. Trái lại, bài hát chủ đề “Yet To Come” vẫn đủ điều kiện để phát sóng. Được biết, trước đó “Run BTS” được người hâm mộ bày tỏ sự mong đợi, kỳ vọng rằng đây sẽ là một bài hát mới làm nổi bật lên vẻ gai góc và sức hút mạnh mẽ chỉ có ở BTS.

 

Album “Yet To Come” dự kiến trình làng vào ngày 10/06.

Đội ngũ tham gia viết lời và sáng tác cho album lần này gồm có nhà sản xuất âm nhạc Pdogg, ca sĩ người Mỹ MAX. Ca khúc chủ đề “Yet To Come” được trưởng nhóm RM cùng các thành viên Suga và J-Hope tham gia chắp bút. Thành viên Jungkook có mặt trong phần credit của “Run BTS”. Chủ tịch Bang Shihyuk, nhà sản xuất Slow Rabbit đồng hành cùng các thành viên như RM, Suga và J-Hope làm nên “For Youth”.

 

Bộ ba rapper nhà BTS tiếp tục đồng hành cùng nhau sản xuất album “Proof”.

Album mới của BTS “Proof” sẽ được phát hành vào ngày 10/06 lúc 1 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) và sẽ được quảng bá trên các chương trình âm nhạc từ ngày 16/06 tới đây.