Trang chủ Tin tức K-pop Bài hát hợp tác của Snoop Dogg và BTS tiến hành đến...

Bài hát hợp tác của Snoop Dogg và BTS tiến hành đến đâu rồi? 

Sau khi xác nhận sẽ hợp tác cùng BTS trong sản phẩm âm nhạc sắp tới thì mới đây, nam rapper đình đám Snoop Dogg cũng vừa tiết lộ thêm thông tin về tiến độ sản xuất ca khúc. 

 

Vào cuối tháng Ba vừa rồi, tờ The A.V. Club (Mỹ) đưa tin Snoop Dogg sẽ bắt tay cùng BTS cho một sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn được thực hiện trên thảm đỏ cuộc thi “American Song Contest”, nam rapper người Mỹ tiết lộ: “Về những trải nghiệm BTS mà các bạn vẫn thường nhắc đến, tôi sẽ để họ kể bạn nghe về điều đó. Tôi yêu thế giới giải trí này, nơi có âm nhạc và sự rung cảm. Tôi làm nhạc chất lượng còn BTS sản xuất ra những bài hát hay vì thế chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhau. Đây là mục tiêu âm nhạc hướng đến, mang thế giới của chúng ta đến gần nhau hơn”. 

 

Snoop Dogg
Snoop Dogg xác nhận sẽ bắt tay cùng BTS để thực hiện một dự án âm nhạc chung.

Khi người hâm mộ vẫn chưa hết phấn khích với những tiết lộ của Snoop Dogg về màn hợp tác thì gần đây, nam rapper lại tiếp tục khiến fan hào hứng hơn nữa bằng cập nhật mới về sản phẩm âm nhạc chung trong cuộc phỏng vấn ở hậu trường “American Song Contest”. Cụ thể, chủ nhân hit “Young, Wild & Free” cho biết anh đã hoàn tất thu âm các phần của mình để gửi ca khúc đến BTS: “Tôi nghĩ là bạn phải nói chuyện với họ về điều này. Nhưng phần của tôi đang ở trong đó”. 

 

Snoop Dogg
Nam rapper người Mỹ cho biết anh đã thu âm xong các phần của mình.

Được biết khả năng hợp tác giữa BTS và Snoop Dogg lần đầu tiên được đề cập đến vào khoảng tháng Một, khi một ứng dụng có tên gọi “’Clubhouse” đăng tải lên Twitter đoạn video chủ nhân hit “Long Beach” nói về BTS. “Tôi đã nhận được liên lạc từ một nhóm nhạc tên là BTS. Tôi đang sắp xếp thời gian xem có thể thực hiện điều này hay không”, anh chia sẻ. Mặt khác trước đây, nhóm nhạc nam nhà HYBE cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Snoop Dogg khi dùng album “Doggystyle” của nam rapper làm tài liệu tham khảo trong quá trình sản xuất ca khúc “Hip Hop Phile”.