Trang chủ Tin tức K-pop Baekhyun, Sehun (EXO) và V (BTS) chơi game cùng fan và cái...

Baekhyun, Sehun (EXO) và V (BTS) chơi game cùng fan và cái kết

Ánh Sáng

Sau những lịch trình bận rộn, nhiều nghệ sĩ Kpop chọn cho mình trò chơi điện tử để giải tỏa căng thẳng và không ngần ngại rủ fan chơi cùng, thế nhưng cái kết lại không ai ngờ tới.

 

V (BTS)

 

Vốn được biết đến là người dành niềm đam mê cho trò chơi PUBG, V đã có dịp chơi cùng các Army trong một ván game và… mọi thứ nhanh chóng trở nên hỗn loạn. Theo tình huống trong game, một bạn fan đã chạy đến nơi mà nhân vật game của nam thần tượng đang đứng và bám theo anh. Trước nỗi lo sợ bị loại trừ khỏi game, giọng ca “Christmas Tree” đã lên tiếng năn nỉ Army đừng giết nhân vật game của mình và nhận được lời hứa hẹn sẽ buông tha cho thành viên BTS. Thế nhưng trong chốc lát, càng nhiều zombie bao vây anh hơn khiến V phải đưa ra quyết định của đời mình: “Không biết mình có thể giết cậu một lần hay không?”. Trái ngược với suy nghĩ của nam idol, một bạn fan đã vui vẻ tình nguyện được ra đi dưới nòng súng của anh, khiến thành viên BTS không khỏi bật cười. 

 

Màn đối đầu đầy đặc sắc của V chống lại các zombie Army. 

 

Baekhyun, Sehun (EXO)

 

Cũng tại trò chơi sinh tồn này, Baekhyun và Sehun (EXO) đã cùng đối đầu với những người hâm mộ thông qua “SM Super Celeb League” – sự kiện phát sóng trực tiếp những màn đấu game của các nghệ sĩ nhà SM. Thế nhưng, hai thần tượng đã nhận cái kết “đắng” khi các EXO-L liên tục bao vây và không ngừng “đánh hội đồng” hai chàng trai, khiến Baekhyun bất lực lên tiếng than vãn: “Tại sao họ lại gọi tên tôi trong khi lại đánh tôi tới tấp thế chứ?”. 

 

Baekhyun cũng tự hỏi không biết bản thân làm gì sai mà bị đánh tới tấp đến thế.
Baekhyun cũng tự hỏi không biết bản thân làm gì sai mà bị đánh tới tấp đến thế.

Là một idol cũng không thể thoát khỏi kết quả bị ‘thủ tiêu” trong thế giới game, Sehun cũng không ngoại lệ khi nhân vật của anh đã ra đi trong phút chốc. Đối mặt với tình huống này, nam thần tượng chỉ đơn giản mở một gói bánh và tận hưởng nó trong khi Baekhyun đang vật lộn để chơi game. Những tưởng sẽ bỏ qua dễ dàng, hóa ra chỉ mấy phút sau em út EXO đã yêu cầu nhân viên đừng để người đã giết nhân vật của anh trước đó tham gia vào vòng kế tiếp.