Trang chủ Tin tức K-pop Baekhyun (EXO): “Tôi chưa bao giờ có ý định lợi dụng fan...

Baekhyun (EXO): “Tôi chưa bao giờ có ý định lợi dụng fan để kiếm tiền”

Ánh Sáng

Trước sự chỉ trích từ vài người dùng tiêu cực, các EXO-L đã cùng nhau bênh vực cũng như gửi những lời an ủi, động viên đến nam thần tượng.

 

Hậu xuất ngũ vào tháng Hai năm nay, Baekhyun (EXO) bắt đầu nối lại các hoạt động giải trí cũng như tương tác cùng người hâm mộ sau thời gian dài gián đoạn. Không chỉ thường xuyên cập nhật bài đăng trên Twitter, nam thần tượng còn chăm chỉ trả lời bình luận của fan trên nền tảng này. Cách đây một tuần, một EXO-L đã hỏi thăm chỗ mua đôi tất trắng mà Baekhyun hay mang. Đáp lại, anh cho biết mình đã mua số lượng lớn lên đến 100 đôi vì tính tiện dụng của nó, nhưng hoàn toàn không biết chỗ bán. 

 

Baekhyun EXO
Baekhyun giải thích mục đích hành động mở đặt hàng theo nhóm vì muốn fan có thể mua tất với mức giá rẻ hơn.

Theo đó, người fan này đã hài hước gợi ý giọng ca “Bambi” nên đích thân mở đặt mua theo nhóm trong nội bộ fandom, bởi khá nhiều người tỏ ra thích thú đối với những đôi tất này, đặc biệt là khi nó từng được sử dụng bởi Baekhyun. Qua hàng loạt trao đổi với EXO-L trên Twitter, nam nghệ sĩ “nửa đùa nửa thật” chia sẻ rằng anh sẽ hỏi stylist chỗ đặt mua, cũng như hỏi về khả năng đặt hàng theo nhóm cho mình và người hâm mộ. “Tôi đang cân nhắc xem có cần liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất hay không. Tôi có nên nói rằng tôi là Baekhyun và muốn đặt hàng theo nhóm cho fan của EXO không nhỉ. Không biết tôi có thể được giảm giá không? Tôi muốn mua chúng với giá rẻ cho fan của mình”, anh vui vẻ nói.

 

Tuy nhiên, một số người dùng trực tuyến ác ý đã lên tiếng chỉ trích hành động này. Họ cho rằng Baekhyun đang tiếp thị những đôi tất để trục lợi từ người hâm mộ. Có vẻ như những lời phàn nàn trên đã đến tai thành viên EXO. Thông qua nền tảng Bubble, chủ bản hit “UN Village” đăng một bài viết dài nhằm làm rõ mọi việc. Trong đó, anh khẳng định đây chỉ cách báo đáp fan sau thời gian dài chờ đợi: “Tôi chưa bao giờ có ý định lợi dụng các EXO-L để kiếm tiền, chỉ là tôi muốn fan có thể mua với mức giá tốt hơn. Tôi đã yêu cầu công ty bán tất giảm giá hết mức có thể bởi tôi không hề lấy đồng nào từ họ. Đơn giản là tôi thích chơi cùng các bạn EXO-L, cũng là khoảnh khắc mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Tôi xin lỗi nếu như hành động của tôi giống như một người bán hàng”, anh nhấn mạnh.