Trang chủ Tin tức K-pop Baekhyun (EXO), Suga (BTS), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet) suýt không thể...

Baekhyun (EXO), Suga (BTS), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet) suýt không thể ra mắt vì những lý do này

Anna

Cuộc hành trình đến với sân khấu ra mắt không hề dễ dàng, có những thần tượng Kpop đã gần như bỏ cuộc giữa chừng bởi khó khăn mình gặp phải trong thời điểm thực tập.

 

1. Baekhyun (EXO)

 

Gần đây, công chúng vô cùng bất ngờ khi Baekhyun cho biết sẽ nhập ngũ vào đơn vị phục vụ cộng đồng bởi vì căn bệnh suy tuyến giáp. Đây cũng là lần đầu tiên nam thần tượng tiết lộ về điều này trong suốt 9 năm hoạt động với tư cách là thành viên EXO. Bởi anh lo ngại nếu như điều này không được công khai thì ít nhiều sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho fan và chính các thành viên trong nhóm.

 

Baekhyun (EXO) gần như không thể ra mắt bởi căn bệnh suy tuyến giáp.

Nhân dịp này, giọng ca chính của EXO cũng chia sẻ thêm về khó khăn mình phải chịu đựng đến mức gần như không thể ra mắt cùng nhóm: “Màn ra mắt của tôi cùng EXO đã tưởng chừng như bị hủy bỏ bởi vì căn bệnh suy tuyến giáp này. Mặc dù có những thời điểm khó khăn, khi ấy Baekhyun ở độ tuổi 20 đã từng nghĩ rằng: “Tôi muốn ra mắt cho dù có phải kết thúc tất cả trên sân khấu”. Tôi muốn giữ lời hứa hẹn này cho riêng mình mặc dù có những lúc không thuận lợi, nhưng bản thân đã rất vui và hạnh phúc đến mức quên mất tình trạng sức khỏe”.

 

2. Jihyo (TWICE)

 

Jihyo trở thành thực tập sinh vào năm 8 tuổi và quá trình này của cô không hề dễ dàng một chút nào. Theo đó, cô nàng đã phải vượt qua kì thực tập dài đến cả một thập kỉ mới có thể chạm đến ước mơ. Cũng vì lí do đó, Jihyo đã bỏ lỡ cuộc sống vui vẻ của một người bình thường như không được đi du lịch cùng gia đình, không có kỉ niệm học đường cũng như chỉ biết tập trung vào luyện tập ngay sau khi tan trường…

 

Jihyo cảm thấy muốn từ bỏ mọi thứ ngay sau khi dự án 6MIX bị hủy bỏ.

Đỉnh điểm là khi kế hoạch ra mắt cùng 6MIX bị hủy bỏ thì mọi thứ như đổ vỡ và chính bản thân Jihyo đã nghĩ đến việc từ bỏ con đường ca hát: “Ngay trước khi ra mắt, tôi đã muốn từ bỏ. Trước TWICE, có một nhóm nhạc đã được chuẩn bị ra mắt và tôi là một thành viên trong đó. Khi nhóm bị giải thể, tôi chỉ muốn bỏ cuộc”. Nhưng thật may là cô nàng nhanh chóng nhận được cơ hội tham gia vào chương trình sống còn “SIXTEEN”. Sau cùng, Jihyo cũng ra mắt và tỏa sáng với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ hàng đầu TWICE.

 

3. Suga (BTS)

 

Nhờ vào một chương trình truyền hình của đài truyền hình Mnet, người hâm mộ cũng đã biết được sơ lược về hành trình ra mắt của Suga cùng BTS. Theo đó, những khó khăn tài chính mà anh chàng đối mặt trong thời điểm chuyển đến Seoul thực tập cũng được tiết lộ thông qua chương trình này. Thời điểm đó, nam thần tượng đã rất vất vả và thiếu thốn đủ thứ, việc chi tiêu cho các nhu cầu sinh hoạt tối thiểu như mua thức ăn và đi lại là vấn đề vô cùng lớn. Thậm chí, Suga còn bị lừa gạt khi cố bán đi những sáng tác của mình để trang trải tiền sinh hoạt.

 

Trong lúc gặp khó khăn về tài chính, Suga (BTS) còn bị chấn thương nghiêm trọng ở vai khiến anh muốn dừng lại việc thực tập tại Big Hit.

Để chi trả cho học phí, Suga quyết định vừa thực tập vừa đi làm công việc giao hàng bán thời gian. Khi đang chăm chỉ làm việc, anh bất ngờ bị tai nạn và bị chấn thương nặng ở vai. Khi ấy, các bác sĩ đã nói với Suga rằng anh nên nghỉ ngơi để không làm ảnh hưởng đến vai. Do chấn thương và tình hình tài chính của mình, Suga quyết định từ bỏ cuộc sống thực tập sinh. Nhưng may thay, chủ tịch Big Hit Entertainment (HYBE Corporation) khi đó là Bang Shi Hyuk đã quyết định thuyết phục anh ở lại và đồng ý đợi nam thần tượng cho đến khi chấn thương bình phục. Không chỉ vậy, ông còn chi trả toàn bộ học phí cho Suga để anh yên tâm tiếp tục theo đuổi ước mơ.

 

4. Seulgi (Red Velvet)

 

Seulgi đã có thời gian 7 năm dài làm thực tập sinh nhưng khi đi được một nửa đoạn đường, cô bắt đầu dần nghi ngờ khả năng của bản thân mình. Nữ thần tượng cho biết mọi thứ rất vui vẻ trong thời gian đầu, nhưng sau đó cô dần trở nên sa sút và bắt đầu hoang mang về lựa chọn của chính mình.

 

Seulgi sa sút khi đi được nửa đoạn đường đến với cánh cửa ra mắt.

Seulgi rơi nước mắt khi kể về những ngày còn là thực tập sinh và những khó khăn của bản thân và gia đình. Rất may, Seulgi đã có thể tiếp tục bước tiếp con đường này nhờ mẹ của mình: “Tôi có một sự sa sút lớn khi bước vào năm thứ 4,5 và mẹ đã giúp tôi vượt qua khi nói rằng tôi sẽ làm được. Không có gì phải nghi ngờ cả. Mẹ tôi sau đó đã nói rằng thời điểm trên cũng là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất mà bà phải đối mặt”.