Trang chủ Tin tức K-pop Baekhyun (EXO), Moon Jongup (B.A.P) và Cho Seungyoun (WOODZ) xác nhận comeback...

Baekhyun (EXO), Moon Jongup (B.A.P) và Cho Seungyoun (WOODZ) xác nhận comeback bằng sản phẩm solo

Anna

Chỉ trong một ngày, người hâm mộ đã được một phen choáng ngợp khi có đến ba thần tượng nam đưa ra thông báo về sản phẩm solo. Trong khi Baekhyun (EXO) và Moon Jongup (B.A.P) quyết định cho ra ca khúc mới vào tháng Năm thì cựu thành viên X1 – Cho Seungyoun (WOODZ) lại “để dành” album mới cho tháng Sáu.

 

Vào ngày 22/4, truyền thông Hàn cho biết Baekhyun (EXO) sẽ sớm comeback trở lại trong tháng Năm bằng một album solo hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm quay trở lại đầu tiên của thành viên nhóm EXO trong năm nay, sau 10 tháng kể từ album debut “City Lights”. Được biết, nam thần tượng đã dành hết tâm quyết để ngày đêm chuẩn bị cho album lần này kịp ra mắt đến với người hâm mộ. Không chỉ về âm nhạc, Baekhyun còn tham gia vào quá trình chuẩn bị album và hiện tại các công đoạn cuối cùng gần như đã được hoàn tất.

 

Sau thành công của album ra mắt “City Lights”, Baekhyun (EXO) chính thức xác nhận comeback solo trong tháng Năm.

Công ty chủ quản của Baekhyun là SM Entertainment cũng đã đưa ra lời xác nhận thông tin trên: “Baekhyun hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo với mục tiêu phát hành vào cuối tháng Năm. Hi vọng mọi người sẽ mong đợi thật nhiều”. Trước sự thành công lớn của “City Lights”, công chúng càng thêm tin tưởng vào chất lượng âm nhạc do giọng ca chính nhóm EXO mang đến trong thời gian sắp tới.

 

Cũng trong tháng Năm này, một nam thần tượng khác cũng chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt solo, đó chính là Moon Jongup (B.A.P). Vừa qua, anh chàng đã tung teaser thông qua các trang truyền thông chính thức, kèm theo là dòng chữ “Coming soon” đầy nổi bật cùng ngày tháng phát hành album. Theo đó, Moon Jongup sẽ có một khởi đầu mới trên con đường solo vào ngày 7/5.

 

Moon Jongup (B.A.P) cuối cùng cũng đã có thể ra mắt solo sau một thời gian dài rời khỏi TS Entertainment.

Trước đó để bắt đầu một hành trình mới đầy vững chắc, nam thần tượng đã công bố tên fandom chính thức là “MOONW4LK”. Quay trở lại quá khứ, Moon Jongup được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc nam tài năng B.A.P. Không chỉ giỏi về mảng vũ đạo, anh chàng còn cho thấy khả năng sáng tác và ca hát đầy tiềm năng của mình.

 

Thêm một dự án solo nữa được công bố trong sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ, đó là album comeback của cựu thành viên nhóm X1 – Cho Seungyoun (WOODZ). Được biết, hiện tại anh chàng đang dành hết sức để chuẩn bị cho album comeback với mục tiêu phát hành vào tuần thứ 2 của tháng Sáu. Ít ai biết, trước khi tham gia vào chương trình “Produce X 101” và ra mắt với X1, Cho Seungyoun đã từng là một thành viên của nhóm nhạc UNIQ. Không những thế, anh chàng cũng ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, lấy nghệ danh là WOODZ.

 

Cho Seungyoun quay trở lại con đường solo với nghệ danh WOODZ sau khi 5 tháng kể từ khi X1 tan rã.

Theo đó, công ty chủ quản của Cho Seungyoun cũng cho biết: “Cho Seungyoun đang chuẩn bị cho album comeback phát hành vào giữa tháng Sáu. Hiện tại, ngày tháng cụ thể đang được quyết định”. Đây là lần đầu tiên anh chàng idol “all-rounder” (toàn năng) này quay trở lại sau 5 tháng kể từ khi X1 tan rã. Với khả năng sáng tác, rap, ca hát lẫn biểu diễn đầy ấn tượng được chứng minh thông qua các sản phẩm từ trước, các tín đồ yêu nhạc đang vô cùng kì vọng vào album sắp tới của nam thần tượng.