Trang chủ Tin tức K-pop Baek Ye Rin rời khỏi JYP Entertainment, bộ đôi tài năng 15&...

Baek Ye Rin rời khỏi JYP Entertainment, bộ đôi tài năng 15& chính thức tan rã

Anna

Nối gót cô bạn cùng nhóm, Baek Ye Rin cũng đã chính thức rời khỏi JYP Entertainment và thành lập nên hãng đĩa độc lập cho riêng mình. Với bước đường mới này, các fan mong rằng cô nàng có thể tiếp tục thành công và ghi dấu ấn với màu sắc riêng.

 

Vào hôm 13/9, Baek Ye Rin đã thông qua trang mạng xã hội cá nhân của mình đưa ra thông báo đến với các fan: “Thật đáng tiếc kể từ ngày 14, hợp đồng giữa tôi và JYP Entertainment sẽ chính thức kết thúc”. Dù có thể dự đoán được điều này nhưng người hâm mộ cũng không khỏi tiếc nuối về sự tan rã của bộ đôi tài năng 15&.

 

Baek Ye Rin quyết định rời khỏi JYP Entertainment sau 12 năm gắn bó, cô nàng sẽ ra riêng với hãng đĩa cá nhân của mình.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm: “Từ khi còn là học sinh tiểu học cho đến tận bây giờ, tôi đã trải qua 12 năm ở JYP để chăm chỉ luyện tập. Tôi đã được trao tặng những cơ hội quan trọng và tuyệt vời tính đến tận thời điểm này, cho dù hiện tại vẫn còn thiếu sót nhưng công ty đã chỉ dạy rất nhiều thứ để tôi có ngày hôm nay. Tôi vô cùng cảm ơn đến với tất cả mọi người trong JYP.”

 

Thêm vào đó, Baek Ye Rin cũng tiết lộ thêm về các hoạt động sau này: “Nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, tôi đã có thể bắt đầu thử thách với một hãng đĩa cá nhân cho riêng mình. Trải qua thời gian dài làm việc cùng với nhau, bản thân tôi cũng cảm thấy có chút buồn và tiếc nuối. Dù cảm thấy lo sợ với việc phải hoạt động một mình, nhưng tôi muốn cố gắng thật mạnh mẽ để có thể mang đến cho công chúng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. Tôi nhất định sẽ trở thành một Ye Rin mang đến cho mọi người một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.”

 

Baek Ye Rin được biết đến như một thành viên của bộ đôi tài năng 15&. Ngay từ trước khi ra mắt, cô nàng đã được chủ tịch Park Jin Young khen ngợi hết lời và nói rằng cô chính là một trong những thực tập sinh xuất sắc nhất công ty lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do không phù hợp trong phong cách âm nhạc nên các sản phẩm về sau này của 15& cũng dần thưa thớt. Thông qua các sản phẩm cá nhân, cô nàng cũng đã khẳng định được màu sắc của riêng mình và được công chúng đón nhận. Gần đây nhất của Baek Ye Rin chính là ca khúc “Maybe It’s Not Our Fault” phát hành vào tháng Ba năm nay. Ca khúc này cũng đã ghi nhận được những thứ hạng cao trên các BXH nhạc số Hàn Quốc.

 

MV “Maybe It’s Not Our Fault” – Baek Ye Rin.