Trang chủ Tin tức K-pop Baek Ye Rin chạy đua KPI cho năm 2023, bao gồm nội...

Baek Ye Rin chạy đua KPI cho năm 2023, bao gồm nội dung 18+

Ánh Sáng

Ra album, làm từ thiện, quan tâm đến gia đình nhiều hơn… chưa phải là “spotlight” trong danh sách dài các mục tiêu mà Baek Ye Rin vạch ra cho mình. 

 

Khi chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2022, nữ ca sĩ Baek Ye Rin đã nhanh chóng chia sẻ kế hoạch cần phải thực hiện của của chính mình trong năm sau. Thông qua Instagram cá nhân vào ngày 27/12 vừa qua, giọng ca “True Lover” đăng tải bài viết cùng dòng chú thích “quyết tâm cho năm mới”, đồng thời đính kèm danh sách 12 điều cần làm trong năm 2023.

 

Baek Ye Rin
“Good sex” cũng là mục tiêu mà Baek Ye Rin muốn đạt được trong năm 2023.

Bắt đầu với những việc như gọi điện thoại cho bố mẹ nhiều hơn, yêu thương và chăm sóc những thú cưng, làm tình nguyện viên tại các trạm trú ẩn cho động vật hay các kế hoạch cho album mới… lần lượt xuất hiện trong danh sách KPI phải làm. Nhưng sẽ không có gì đang nói nếu như dòng chữ “good sex” không được liệt kê vào. Đối với một đất nước Á Đông như Hàn Quốc, các nghệ sĩ thường hiếm khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm này. Việc giọng ca “November Song” thẳng thắn chia sẻ về chủ đề này đã thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước động thái cởi mở và trung thực của Baek Ye Rin. Trước đó, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ sẽ “làm những điều mình muốn, những điều bản thân cảm thấy thú vị một cách tự do hơn, đa dạng hơn”. 

 

Baek Ye Rin ra mắt công chúng vào năm 10 tuổi thông qua chương trình trên đài SBS vào năm 2007. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình với tư cách là một mảnh ghép của bộ đôi tài năng 15& dưới trướng JYP Entertainment. Năm 2019, Baek Ye Rin chia tay cùng công ty chủ quản và thành lập nên hãng đĩa độc lập cho riêng mình – Blue Vinyl.