Trang chủ Tin tức K-pop Baek Hyun tiết lộ EXO bắt đầu thu âm vào tuần sau,...

Baek Hyun tiết lộ EXO bắt đầu thu âm vào tuần sau, liệu nhóm sẽ comeback cuối năm nay?

Anna

Trong khi người hâm mộ đang chờ đợi SuperM ra mắt, bỗng dưng Baek Hyun tiết lộ rằng EXO cũng đang sắp quay trở lại. Trong tình huống này còn ai được lợi hơn EXO-L (fandom của EXO) nữa đây.

 

Theo như những gì Baek Hyun (EXO) tiết lộ thông qua buổi phát sóng trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội cá nhân thì EXO đang chuẩn bị sẵn sàng cho một album mới. Cụ thể, trong lúc đang giao lưu cùng với người hâm mộ, Baek Hyun vô tình nói về việc EXO sẽ bắt đầu thu âm cho ca khúc mới vào tuần sau. Ban đầu, nam idol có vẻ như đang “úp mở” nửa thật nửa đùa nhưng sau đó anh chàng cũng đã khẳng định về thông tin này. Được biết, lần trở lại gần đây nhất của nhóm là tháng Mười Hai năm ngoái với ca khúc “Love Shot”. Chính vì thế, các EXO-L không khỏi vui mừng vì cuối cùng họ cũng có thể thưởng thức được sản phẩm âm nhạc mới từ thần tượng của mình.

 

Baek Hyun cho biết EXO sắp thu âm cho sản phẩm âm nhạc mới, dự kiến vào mùa Thu hoặc mùa Đông.

Baek Hyun còn tranh thủ “thả thính” thêm: “Chúng tôi sẽ bắt đầu thu âm một thứ gì đó của EXO. Có vẻ như nó sẽ được phát hành khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn”. Từ chính câu nói này, các fan cũng mạnh dạn dự đoán rằng EXO sẽ quay trở lại trong thời điểm rơi vào mùa Thu hoặc mùa Đông năm nay. Giờ đây, có vẻ như người hâm mộ của nhóm không chỉ chờ đợi vào sự góp mặt của Kai và Baek Hyun trong SuperM, mà còn phải “nhanh mắt” dõi theo lịch trình comeback của EXO.

 

Hiện tại các thành viên của nhóm đang trong quá trình tập trung vào các hoạt động cá nhân sau khi hai thành viên là anh cả Su Ho và D.O. nhập ngũ. Vào tháng Mười này, một trong ba giọng ca chính của nhóm là Chen cũng sẽ quay trở lại với album solo thứ hai. Riêng hai thành viên Baek Hyun và Kai sẽ nhanh chóng góp mặt trong các hoạt động ra mắt của SuperM – tập hợp các thành viên chủ chốt của những nhóm nhạc nam đang hoạt động dưới trướng SM Entertainment. Vào ngày 4/10, SuperM sẽ chính thức ra mắt, tập trung vào hai thị trường Mỹ và Hàn.

 

MV “Love Shot” – EXO.