Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Bad Bunny thông báo tour diễn đầu tiên tại Mỹ

Bad Bunny thông báo tour diễn đầu tiên tại Mỹ

Baro

Giọng ca “El conejo malo” vừa thông báo tour diễn đầu tiền của mình trên đất Mỹ mang tên “The La Nueva Religión Tour”.

 

Mới đây, Bad Bunny đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặc biệt là các khán giả Mỹ được 1 phen phấn khích khi hé lộ những thông tin đầu tiên về tour lưu diễn tại đất nước này. Nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Latin đã sẵn sàng “xông đất” xứ sở cờ hoa không chỉ vài đêm mà đến những 14 đêm, từ tháng 3 đến hết tháng 4 năm nay.

 

Bad Bunny trong một shoot hình thực hiện hôm 11/12/2017 tại Miami.
Bad Bunny trong một shoot hình thực hiện hôm 11/12/2017 tại Miami.

Tour diễn sẽ mở màn tại thành phố New York ngay ngày đầu tiên của tháng 3 và lưu lại các thành phố lớn khác như Phoenix, Los Angeles, Miami, Chicago và Las Vegas. Với tổng cộng 14 điểm dừng chân, Bad Bunny hứa hẹn sẽ chiêu đãi người hâm mộ những bữa tiệc âm nhạc thú vị. Được biết, vé tham gia sẽ bắt đầu mở bán vào 10h sáng thứ 6, ngày 19/01/2018 (theo giờ Mỹ).

 

Chi tiết về tour diễn tại Mỹ của Bad Bunny được anh công bố trên hình ảnh poster chính thức.
Chi tiết về tour diễn tại Mỹ của Bad Bunny được anh công bố trên hình ảnh poster chính thức.

Bad Bunny đã có khởi đầu tốt đẹp trong đầu năm mới 2018 với không chỉ “Giải thưởng Nghệ sĩ nhạc Latin mới xuất sắc nhất” tại iHeart Radio Music Awards mà còn góp mặt trong 2 bài hát ra mắt ngày 12/01 là “El Baño” với Enrique Iglesias và “Amantes de Una Noche” cùng Natti Natasha. Ngày 19/01 tới đây, Bad Bunny cũng sẽ phát hành ca khúc “Solita” với Almighty, Ozuna và Wisin.