Trang chủ Tin tức Pop Đây là cách Backstreet Boys kỷ niệm 20 năm ra mắt album...

Đây là cách Backstreet Boys kỷ niệm 20 năm ra mắt album “Millennium”

Baro

Một trong những album thành công nhất trong sự nghiệp của ban nhạc nam huyền thoại sẽ chính thức bước sang tuổi 20 vào cuối tuần này, và các chàng trai đã mang đến một món quà đặc biệt cho người hâm mộ nhân dịp này.

 

Vào nửa đêm thứ Sáu (ngày 17/5) vừa qua, Backstreet Boys đã bất ngờ tung ca khúc “I Want It That Way” lên kênh Youtube của mình. Đây là đĩa đơn nổi tiếng trích từ album “Millenium” phát hành vào ngày 18/5/1999, tức là sẽ tròn 2 thập kỷ kể từ khi ra mắt đến nay. Hành động này của nhóm nhạc nam đình đám được giải thích là món quà đặc biệt cho người hâm mộ, cũng như là cách để các chàng trai kỷ niệm 20 năm cho bản hit kinh điển của mình.

 

“I Want It That Way: Reimagined” – Backstreet Boys.

“I Want It That Way” là một ca khúc nhạc Pop với giai điệu mạnh mẽ. Tuy nhiên trong phiên bản mới phát hành, nó đã được làm lại theo phong cách acoustic. Phần âm nhạc trở nên nhẹ nhàng và sâu lắng hơn, trong khi giọng hát nội lực vốn đã làm nên thương hiệu cho Backstreet Boys được đưa lên hàng đầu, khiến người hâm mộ không giấu được sự phấn khích.

 

Backstreet Boys đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với các fan và đưa ra phiên bản “I Want It That Way” như một cách để nói lời cảm ơn. “Hãy tin khi chúng tôi nói rằng, không ai khác có thể có những người hâm mộ tuyệt vời như chúng tôi đang có đâu. Phải rồi, đó chính là các bạn. Sẽ không bao giờ có đủ lời “cám ơn” để gửi tới tất cả mọi người, nhưng chúng nó muốn chia sẻ một điều nhỏ bé nào đó để thể hiện rằng các fan đã tuyệt như thế nào trong suốt những năm tháng quá“, nhóm nói trong 1 tuyên bố.

 

Thành viên Howie D đã tweet: “Cảm ơn tất cả các bạn vì những tình yêu và sự ủng hộ đối với chúng tôi. Ca khúc này được tạo nên một cách đặc biệt dành tặng cho các bạn và cũng để chúng tôi cùng nhau kỷ niệm “Millenium” tròn 20 tuổi”.

 

Dòng trạng thái được Howie D tweet (Ảnh chụp màn hình).

“I Want It That Way: Reimagined” chỉ là một trong số những điều mà Backstreet Boys kỷ niệm 2 thập kỷ kể từ ngày album “Millienium” ra đời. Các chàng trai đã đăng nhiều hashtag lên mạng xã hội với nội dung #Millennium20. Nhóm đã chia sẻ lại MV chứa nhiều ký ức “The One”, cũng như các video đặc biệt cho “Larger Than Life” và “Show Me the Meaning of Being Lonely”, trong đó có nhiều chi tiết thú vị mà nhóm chưa từng tiết lộ trước đây.

 

Backstreet Boys vừa qua đã khởi động chuyến lưu diễn “DNA World Tour” kéo dài 70 ngày vòng quanh thế giới. Đây là tour diễn lớn nhất của nhóm trong suốt 20 năm qua, khai màn hôm 11/5 tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Nhóm sẽ đặt chân đến các nước châu Âu trước khi quay trở lại Bắc Mỹ, bắt đầu tại thủ đô Washington, DC vào ngày 12/7 tới đây.