Trang chủ Tin tức Pop Backstreet Boys đánh dấu sự nghiệp 25 năm bằng album “DNA”

Backstreet Boys đánh dấu sự nghiệp 25 năm bằng album “DNA”

trinh.vo

Đánh dấu mốc 25 năm trên con đường hoạt động âm nhạc, album “DNA” hoàn toàn xứng đáng với sự mong chờ của những khán giả yêu mến Backstreet Boys. Bên cạnh đó, “DNA” cũng mang đến những “hương vị” âm nhạc mới mẻ cho người nghe với sự hòa quyện tinh tế của phong cách pop “xưa cũ” và xu hướng âm nhạc hiện đại ngày nay.

 

Đã 6 năm kể từ sau album “A World Like This” phát hành vào năm 2013, nhóm nhạc nam huyền thoại Backstreet Boys mới giới thiệu đến người hâm mộ một album trọn vẹn tiếp theo. Chính thức lên kệ vào ngày 25/1, không chỉ đơn thuần là album thứ 10 được Backstreet Boys ấp ủ suốt 2 năm qua, “DNA” còn đóng vai trò là “đứa con âm nhạc” đánh dấu 25 năm hoạt động của nhóm. Với sự tham gia của các nhà sản xuất như: Lauv, Andy Grammer và Stuart Crichton, “DNA” gồm 12 ca khúc, trong đó “Don’t Go Breaking My Heart”, “Chances”,  “No Place” và “Breathe” đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn trước đó.

 

Không chỉ với phong cách pop quen thuộc, album “DNA” còn mang nhiều màu sắc âm nhạc thay đổi của Backstreet Boys ở thời điểm hiện tại.

 

Với thành công của ca khúc “Don’t Go Breaking My Heart” phát hành gần đây, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thưởng thức phong cách pop quen thuộc của Backstreet Boys trong album trở lại lần này. Không những vậy, các thể loại khác như R&B, Country và Funk cũng được đưa vào “DNA” một cách thật tinh tế, mang đến cảm giác mới lạ cho người nghe. Sự đa dạng trong các sản phẩm âm nhạc là minh chứng cho nỗ lực không ngừng tiến bộ và làm mới mình của Backstreet Boys.

 

Tiếp tục thể hiện giọng hát nội lực của mình trong “DNA”, Backstreet Boys “đốn tim” người nghe với nhiều bản hòa âm đặc biệt. Trong đó phải nhắc đến “Breath”, ca khúc đã được các chàng trai thể hiện hoàn toàn bằng phong cách Cappella đầy độc lạ và thu hút.

 

Các thành viên cũng thể hiện cá tính âm nhạc của mình trong album “DNA” trở lại lần này.

 

Không chỉ mang màu màu sắc âm nhạc đặc biệt, “DNA” còn thể hiện những cá tính riêng biệt của cả 5 thành viên Backstreet Boys, Kevin Richardson chia sẻ: “Chúng tôi có thể mang tất cả phong cách cũng như suy nghĩ của mình vào trong một sản phẩm âm nhạc. Mỗi bài hát trong album là đại diện cho mỗi thành viên và chúng tôi là một nhóm. “DNA” của chúng tôi, chúng tôi thật sự tự hào về nó”.

 

Ngay cả khi Backstreet Boys không mang về cho mình những hit lớn như “I Want It That Way” hay “Quit Playing Games (With My Heart)” thì âm nhạc của họ vẫn tồn tại mãi theo thời gian và trong lòng người hâm mộ. Tài năng âm nhạc và nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường nghệ thuật trong suốt những năm qua, hoàn toàn xứng đáng đưa Backstreet Boys đến với vị trí một nhóm nhạc huyền thoại trong lòng những người yêu nhạc.