Ba thành viên TEEN TEEN sẽ tái ra mắt trong nhóm mới của Maroo Entertainment

Anna

Maroo Entertainment – công ty chủ quản của Park Ji Hoon xác nhận đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào tháng Chín.

 

Trong ngày 27/8, Maroo Entertainment vừa đưa ra thông báo rằng: “Công ty chúng tôi sẽ công bố nhóm nhạc tân binh mới với mục tiêu ra mắt vào tháng Chín năm nay. Số thành viên được xác nhận là 9 và nhóm sẽ sớm ra mắt theo trình tự được định sẵn. Chúng tôi sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam có kỹ năng tốt nhất với nền tảng là mạng lưới và kinh nghiệm quản lý cũng như sản xuất dồi dào, được tập hợp được từ các chuyên gia hàng đầu. Mọi người hãy mong đợi và quan tâm thật nhiều đến với nhóm nhạc mà công ty đã chuẩn bị tâm huyết trong cả một thời gian dài”.

 

Maroo Entertainment là công ty chủ quản của Park Ji Hoon – cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One.

Được biết, nhóm nhạc nam đầy triển vọng của Maroo Entertainment có tổng công 9 thành viên với độ tuổi trải dài theo các năm sinh từ 1999 cho đến 2004. Các thành viên đã được đào tạo chuyên sâu thông qua cuộc sống thực tập sinh kéo dài trung bình khoảng 3 năm. Đặc biệt, đây là những nhân tố xuất sắc nhất của công ty với đa dạng các yếu tố như ngoại hình, khả năng ca hát lẫn trình diễn. Ngoài ra, nhóm nhạc nam này cũng sẽ bao gồm cả 3 thành viên của nhóm nhạc TEEN TEEN ra mắt vào năm ngoái là Lee Woo Jin, Lee Jin Woo và Lee Tae Seung.

 

Cả 3 thành viên nhóm TEEN TEEN đều sẽ tái ra mắt trở lại trong nhóm nhạc mới của Maroo Entertainment.

Nhóm nhạc nam mới của Maroo Entertainment dự kiến sẽ bắt đầu phát hành các nội dung khác nhau lần lượt cho đến ngày ra mắt, bao gồm cả công bố tên nhóm. Hiện tại, các chàng trai đang được kì vọng để trở thành một trong những tân binh nam triển vọng năm 2020.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ba-thanh-vien-teen-teen-se-tai-ra-mat-trong-nhom-moi-cua-maroo-entertainment/