Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ba tháng sau khi ly hôn, Kelly Clarkson bị công ty của...

Ba tháng sau khi ly hôn, Kelly Clarkson bị công ty của bố chồng khởi kiện

Thảo

Công ty bố chồng cũ của Kelly Clarkson đang thưa kiện nữ ca sĩ với cáo buộc phá vỡ thoả thuận trước đó. Họ cũng yêu cầu cô thanh toán hết toàn bộ phần tiền hoa hồng còn nợ theo thoả thuận.

 

Starstruck Management Group là công ty thuộc sở hữu của ông Narvel Blackstock, đồng thời cũng là bố của Brandon Blackstock – chồng cũ của Kelly Clarkson. Theo tài liệu dài 8 trang vừa được trình lên toà án thành phố Los Angeles, Narvel Blackstock đã kiện nữ ca sĩ cùng công ty sản xuất Face Face của cô. Vụ kiện xảy ra chỉ sau 3 tháng kể từ khi giọng ca “Because Of You” đệ đơn ly hôn với Brandon Blackstock vào tháng 6/2020 sau 7 năm kết hôn.

 

Kelly Clarkson bị công ty của bố chồng cũ kiện do vi phạm hợp đồng cùng 5,4 triệu USD chưa thanh toán.

Kelly Clarkson và công ty Starstruck vốn đã có mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm qua. Theo hồ sơ của toà án, Brandon Blackstock đã bắt đầu thảo luận với nữ ca sĩ (lúc bấy giờ là vợ mình) và giám đốc kinh doanh của cô vào năm 2007 để công ty anh cung cấp dịch vụ quản lý cho cô. Theo thỏa thuận, họ khẳng định Kelly Clarkson đã đồng ý sử dụng các dịch vụ của Starstruck với mức phí hoa hồng công ty nhận được là 15% tổng thu nhập của cô, cũng như là các thu nhập trong tương lai từ bất kỳ dự án nào phát sinh từ mối quan hệ làm ăn của họ.

 

Trong đơn kiện, Starstruck cho biết họ “đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, năng lượng và sự cống hiến” của mình cho Kelly Clarkson và trở thành “công cụ giúp Clarkson đạt được thành công”. Trong đó bao gồm các album bán chạy, nhiều lần được đề cử và chiến thắng giải Grammy, vị trí tại chương trình The Voice và talk-show ăn khách của cô ấy. Theo đó, họ cáo buộc rằng nữ ca sĩ vẫn còn nợ công ty ít nhất 5,4 triệu USD tiền hoa hồng chưa thanh toán.

 

Kelly Clarkson đệ đơn ly hôn với Brandon Blackstock vào tháng 6/2020 sau 7 năm chung sống.

Starstruck khiếu nại trong đơn kiện của mình: “Mặc cho những nỗ lực chăm chỉ và cống hiến của Starstruck, Clarkson đã quyết định rằng cô ấy sẽ ngừng trả những gì Starstruck còn đang bị nợ theo hợp đồng”. Không dừng lại ở việc cố gắng thu hồi toàn bộ phần phí hoa hồng cho công ty trên hàng triệu USD mà Kelly Clarkson đã kiếm được, Starstruck khẳng định họ cũng sẽ tiếp tục yêu cầu cô chi trả cho công ty dựa trên số tiền mà nữ ca sĩ làm ra trong tương lai.

 

Hiện tại, phía đại diện Kelly Clarkson vẫn từ chối trả lời về vụ việc này. Sau khi kết thúc mùa đầu đầu tiên chương trình talk-show của nữ ca sĩ “The Kelly Clarkson Show” sau một năm hoạt động, mới đây vào cuối tháng Chín thì mùa thứ hai cũng đã được khởi động và vẫn đang diễn ra suôn sẻ. Trước đó vào tháng Sáu, Kelly Clarkson từng khiến các fan của mình vô cùng bất ngờ khi đệ đơn ly hôn với Brandon Blackstock. Được biết, nguyên nhân dẫn đến quyết định này sau 7 năm chung sống là do “những bất đồng không thể hoà giải”.